Kinh nghiệm “NẰM LÒNG” khi mua bán quần áo đá bóng chuẩn

0
546

Mua bán quần áo đá bóng nghe có vẻ đơn giản và dễ chọn lựa nhưng cũng có những kinh nghiệm chọn lựa và lưu ý riêng khi lựa chọn nhất là mua hàng quần áo online. Do đó, bạn nên đọc bài viết thật kỹ này để không phải “khóc ròng” vì mua quần áo đá bóng không vừa ý.

1. Lựa chọn size chuẩn

Trước tiên, khi chọn mua bán quần áo đá bóng bạn phải chọn kiểu dáng quần áo mà mình ưa thích, chất liệu phù hợp  và màu sắc. Khi đã chọn xong thì việc lựa chọn kích cỡ của áo sao cho phù hợp với mình cũng là điều cần phải chú ý nhất là khi mua hàng online.

kinh-nghiem-nam-long-khi-mua-ban-quan-ao-da-bong-chuan/

Nhiều bạn khi mua hàng thường lười thử quần áo hoặc mua online không thử được, thường nói chủ quán lấy cho mình size to nhất vì kiểu gì cũng vừa. Nhưng bạn nên nhớ rằng, nếu bạn mặc một quần áo đá bóng quá rông hoặc quá chật sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sự vận động của bạn và có thể gây chấn thương.

Hơn nữa, mỗi quần áo sẽ có một size khác nhau. Ví dụ bạn đang mặc quần áo bình thường size XL nhưng khi mặc quần áo đá bóng vải thun co dãn thì bạn phải chọn size L.

Do đó khi chọn mua áo, tốt nhất bạn nên báo chiều cao, cân nặng của bạn cho người bán để họ có thể chọn size phù hợp cho bạn.

kinh-nghiem-nam-long-khi-mua-ban-quan-ao-da-bong-chuan/

2. Chọn địa chỉ mua quần áo đá bóng uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng kinh doanh quần áo bóng đá với giá rất rẻ. Nhưng họ sẽ không đảm bảo chất lượng áo cho bạn nên bạn phải suy xét thật kỹ trước khi mua.

Bạn biết rằng mua bán quần áo đá bóng không giống như các loại quần áo thông thường khác, bạn có thể mặc chất liệu hơi cứng chút cũng được. Nhưng riêng quần áo thể thao thì chắc chắn chất liệu phải là vải thun, co dãn và có khả năng thấm hút mồ hôi tốt nhất.

kinh-nghiem-nam-long-khi-mua-ban-quan-ao-da-bong-chuan/

Vì nếu không thấm hút được mồ hôi thì bạn sẽ thấy rất khó chịu khi mặc và vận động nhiều ngoài trời. Do đó, chọn lựa một địa điểm để mua quần áo đá bóng luôn là một điều vô cùng quan trọng.

Đây là lý do tại sao bạn không nên quá tham những bộ quần áo thể thao giá rẻ mà bỏ quên chất lượng của sản phẩm. Đắt thì luôn sắt ra miếng nên hãy chọn một cửa hàng kinh doanh quần áo đá bóng uy tín và chất lượng để mua cho mình một bộ quần áo đá bóng ưng ý.

Tóm lại những lưu ý quan trọng khi mua bán quần áo đá bóng bao gồm những điều sau:

  • Hãy lựa chọn size cho quần áo đá bóng của bạn một cách cẩn thận
  • Chọn lựa một nơi kinh doanh quần áo thể thao uy tín, chất lượng để mua đừng tham rẻ chọn những nơi không uy tín để mua quần áo đá bóng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here