Kinh nghiệm “THỰC CHIẾN” mở shop bán hàng thời trang tại Hà Nội

0
601

Hà Nội từ trước đến nay vẫn được biết đến là một thủ đô năng động và có tiềm năng rất lớn trong việc kinh doanh buôn bán. Bạn muốn mở cho mình một shop bán hàng thời trang tại Hà Nội? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm “thực chiến” về vấn đề này giúp bạn có thể phát triển việc kinh doanh của mình hiệu quả nhất.

1. Mở cửa hàng kinh doanh gì?

 kinh-nghiem-thuc-chien-mo-shop-ban-hang-thoi-trang-tai-ha-noi-1

Trước khi bạn định hướng cho mình việc mở shop bán hàng thời trang tại Hà Nội. Bạn đã tìm hiểu thật kỹ về nhu cầu ở đây và định hướng ra mặt hàng cũng như đối tượng khách hàng mà mình hướng tới là gì rồi đúng không?

Kinh doanh các mặt hàng thời trang chính là một ngành nghề “HOT”. Việc bạn có thể định hướng kinh doanh mặt hàng phù hợp. Đồng thời có những kinh nghiệm nằm lòng mấu chốt trong lĩnh vực này có thể khiến bạn thu lại nguồn lợi nhuận rất lớn.

2. Tìm kiếm nguồn hàng bán hàng thời trang tại Hà Nội

 kinh-nghiem-thuc-chien-mo-shop-ban-hang-thoi-trang-tai-ha-noi-2

Bạn cần định hướng cho mình nguồn hàng hợp lý, chất lượng và uy tín nếu muốn tồn tại lâu dài trong lĩnh vực này. Chúng ta không bao giờ muốn mở ra shop bán hàng thời trang mà khách hàng chỉ ghé thăm một lần và ra đi mãi mãi phải không nào?

– Các chợ đầu mối lớn tại Hà Nội như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Xanh.. là địa điểm nhập hàng của đa số dân kinh doanh.

– Nếu bạn chuyên về các sản phẩm thời trang thiết kế, bạn có thể tìm đến tận xưởng may, sản xuất hàng thiết kế độc và đẹp để lựa chọn.

– Quần áo Quảng Châu hiện nay đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Nhập nguồn hàng tại đây bạn sẽ chẳng phải lo lắng về tồn hàng và lỗ vốn khi kinh doanh, nếu bạn kết hợp với những phương pháp kinh doanh hợp lý.

3. Địa điểm kinh doanh

 kinh-nghiem-thuc-chien-mo-shop-ban-hang-thoi-trang-tai-ha-noi-3

Tìm kiếm được địa điểm kinh doanh hợp lý thật sự là một điều rất khó khăn nếu bạn không nắm vững những kiến thức cơ bản.

Hãy lựa chọn cho mình những địa điểm kinh doanh phù hợp, đáp ứng những tiêu chí sau:

– Nằm tại các tuyến đường chính, đông người qua lại, nhất là địa điểm có lượng khách hàng mục tiêu lớn.

– Mặt bằng đẹp, vỉa hè rộng rãi, an toàn để khách có chỗ để xe, thoải mái mua sắm.

– Giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền và số vốn bỏ ra.

4. Đào tạo nhân viên bán hàng

Để một shop bán hàng thời trang tại Hà Nội hiệu quả. Việc đào tạo nhân viên chính là một khâu quan trọng không kém khi bạn vừa khởi nghiệp tại mảnh đất này.

– Đào tạo bán hàng, đưa ra thật nhiều câu hỏi, có câu trả lời luôn cho nhân viên thì càng tốt để họ có thể ứng xử tốt trong tất cả các trường hợp sau này.

– Cho nhân viên đi vào những shop và cửa hàng bán hàng thời trang tại Hà Nội để lấy kinh nghiệm thực chiến luôn. Vào cứ chê hết cái này đến cái kia, nhờ tư vấn đủ chuyện để có thể lấy thêm kinh nghiệm bán hàng cho mình.

5. Quảng bá hình ảnh, sản phẩm bán hàng thời trang tại Hà Nội

Một shop mở ra có kế hoạch Marketing hợp lý thì bạn có thể lôi kéo được một cơ số lớn khách hàng về cho mình.

Hãy giới thiệu về những điểm mạnh về sản phẩm thời trang tại shop của mình. Chất lượng, mẫu mã, giá cả…sao cho hấp dẫn và thu hút được lượng khách hàng mục tiêu.

Đầu tư về hình ảnh sản phẩm sao cho bắt mắt và nổi bật nhất. Tuyệt đối đừng lấy hình ảnh trên mạng về để quảng bá hình ảnh cho sản phẩm của mình. Tự mình tạo mẫu và chụp hình thật sản phẩm sẽ khiên khách hàng tin tưởng vào độ chân thật của sản phẩm mà shop bạn kinh doanh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here