Kinh nghiệm “VÀNG” cho người buôn bán quần áo lót lần đầu

0
668

Không giống như kinh doanh các mặt hàng thời trang khác, khi quyết định buôn bán quần áo lót bạn sẽ cần phải chú ý tới chất lượng và các mẫu hàng nhiều hơn. Do đó, đừng quên đọc bài viết này để có những kinh nghiệm kinh doanh dòng mặt hàng “nhạy cảm” này lần đầu nhé!

1. Có những hiểu biết nhất định về ngành hàng đồ lót

Khi bắt đầu kinh doanh bất kỳ mặt hàng nào và muốn thành công thì việc tìm hiểu những thông tin cần thiết về ngành hàng đó luôn là một điều vô cùng quan trọng. Buôn bán quần áo lót cũng tương tự như vậy, bạn cần phải hiểu về mặt hàng như size, kiểu dáng, chủng loại, chất liệu may, độ tuổi phù hợp…

kinh-nghiem-nam-long-khi-buon-ban-quan-ao-lot-lan-dau/

Hơn nữa, bạn cũng nên tìm hiểu về đặc trưng của các thương hiệu đồ lót nổi tiếng tới các thương hiệu bình dân để thuận tiện cho việc mua hàng cũng như tư vấn khi khách hàng tới mua hàng. Các thương hiệu bạn nên tham khảo như ELLE. AnneBra, Triumph, Vera… để tích lũy thêm kinh nghiệm kinh doanh quần áo lót.

Vì đây là mặt hàng khá nhạy cảm có thể ảnh hưởng trực tiếp ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của chị em, nên bên cạnh việc nắm vững được những thông tin về thuộc tính của đồ lót bạn cần phải có những kỹ năng để phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng khi kinh doanh.

2. Thị trường và phân khúc khách hàng

Sau khi đã có những thông tin cơ bản về buôn bán quần áo lót thì việc xác định thị trường và lựa chọn phân khúc thị trường là điều hết sức quan trọng, ảnh hưởng tới sự thành bại trong kinh doanh.

kinh-nghiem-nam-long-khi-buon-ban-quan-ao-lot-lan-dau/

Với mỗi phân khúc thị trường và đối tượng khách hàng khác nhau sẽ có sự chọn lựa mẫu mã, thiết kế, chất liệu và màu sắc của sản phẩm khác nhau nên bạn cần lưu ý thật kỹ khi kinh doanh.

3. Lựa chọn nguồn cung sản phẩm

Khi bạn quyết định buôn bán quần áo lót thì bạn phải luôn nhớ rằng mặt hàng này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của khách hàng nên bạn cần phải lựa chọn nguồn gốc xuất xứ thật rõ ràng và đảm bảo.

kinh-nghiem-nam-long-khi-buon-ban-quan-ao-lot-lan-dau/

Ngày này hầu hết các khách hàng không còn tiếc tiền để mua sản phẩm tốt nữa nên bạn có thể yên tâm về giá cả khi bán cho khách.

Để yên tâm, bạn có thể chọn lựa các nguồn hàng từ các shop hay đại lý ủy quyền của các hãng đồ lót nổi tiếng hoặc nhập khẩu để đảm bảo được chất lượng nguồn hàng cũng như mặt bằng về giá.

Vậy những kinh nghiệm mà bạn cần nắm chắc khi buôn bán quần áo lót lần đầu bao gồm những điều sau:

  • Có vốn hiểu biết nhất định về ngành hàng này để có thể mua hàng cũng như tư vấn cho khách hàng
  • Xác định thị trường và phân khúc thị trường thật rõ ràng
  • Lựa chọn nguồn nhập hàng uy tín, chất lượng

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here