Kinh nghiệm “XƯƠNG MÁU” để mở shop quần áo trẻ em

0
1243

Mặt hàng quần áo trẻ em đang trở nên quá hữu dụng trong cuộc sống hằng ngày và nhu cầu tìm kiếm mặt hàng này của người tiêu dùng đang ngày càng cao. Bạn muốn khởi điểm kinh doanh của mình là mở shop quần áo trẻ em nhưng chưa tích lũy đủ kinh nghiệm và kiến thức để thực hiện. Theo dõi bài viết ngay sau đây, nó sẽ có ích cho bạn đấy.

  1. Khảo sát thị trường hiện tại

kinh-nghiem-xuong-mau-de-mo-shop-quan-ao-tre-em-1

Bạn muốn mở shop quần áo trẻ em, điều này đòi hỏi bạn phải bỏ ra một lượng thời gian nhất định để có thể đi khảo sát thị trường và tìm hiểu đầy đủ lý do khiến mặt hàng này trở nên được ưa chuộng và có nhu cầu mua sắm cao đến thế.

Tiếp theo, bạn cần tìm hiểu xem thị trường mà bạn định knh doanh đã có tất cả bao nhiêu cửa hàng kinh doanh mặt hàng tương tự, hay còn gọi là khảo sát đối thủ cạnh tranh. Có bao nhiêu cửa hàng kinh doanh phát triển và kém phát triển, lý do vì sao họ lại trở nên như vậy?

Nhu cầu của các bậc phụ huynh cũng chính là điểm mấu chốt cho việc kinh doanh của bạn sau này có hiệu quả hay không? Cụ thể là gì? Đó chính là họ cần gì ở mặt hàng của bạn? Tập trung chủ yếu ở độ tuổi nào? Mặt hàng nào khiến họ trở nên ưa chuộng?

Khi biết được tất cả những vấn đề này, bạn sẽ dễ dàng đáp ứng được nhu cầu sử dụng theo số đông. Đồng thời tích lũy cho mình đủ kinh nghiệm và kiến thức để định hướng kinh doanh sao cho hiệu quả nhất.

  1. Nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em chất lượng, giá rẻ

kinh-nghiem-xuong-mau-de-mo-shop-quan-ao-tre-em-2

>> Xem ngay Kinh nghiệm LẬP KẾ HOẠCH mở shop quần áo trẻ em online

Tìm kiếm nguồn hàng để xác định rằng mở shop quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn hiện nay không phải là điều quá khó khăn. Tuy nhiên, điều chúng ta cần ở đây chính là nguồn hàng chất lượng, uy tín, giá rẻ và có thể hợp tác được lâu dài.

Hiện nay, có rất nhiều nguồn hàng quần áo trẻ em để bạn có thể nhập sỉ về kinh doanh. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn nhà cung cấp hàng hóa mà mình sẽ nhập hàng.

Hãy lựa chọn những nhà cung cấp quần áo trẻ em sỉ có những chính sách về lấy buôn hàng hóa để có cho mình những ưu đãi lớn và hỗ trợ tốt nhất có thể trong việc kinh doanh.

Mặt khác, bạn nên tìm hiểu nhiều đại lý cung cấp hàng quần áo sỉ khác nhau để có thể đưa ra cho mình quyết định đúng đắn nhất.

  1. Quy mô và vị trí cửa hàng

kinh-nghiem-xuong-mau-de-mo-shop-quan-ao-tre-em-3

>> Xem ngay Bật mí kinh nghiệm mở shop quần áo trẻ em

Nếu bạn có một nguồn vốn lớn và ổn định thì bạn có thể lựa chọn cho mình những cửa hàng có quy mô lớn và trang trí thêm cho cửa hàng của mình sao cho bắt mắt và thu hút nhất có thể.

Nếu đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn hướng đến có nguồn thu nhập tương đối cao thì hãy đặt cửa hàng tại những trung tâm mua sắm lớn, cao cấp và hiện đại nhất.

Còn nếu lượng khách hàng mục tiêu mà bạn hướng đến lầ những người tiêu dùng có thu nhập bình thường, ổn định thì chỉ cần mở cửa hàng có quy mô vừa vầ nhỏ, nơi tập trung lượng dân cư đông đúc, khu vực dân trí cao để có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách tốt nhất.

Bạn nên nhớ, vấn đề tài chính sẽ quyết định quy mô cửa hàng của bạn, nên hãy dựa vào vấn đề tài chính để xác định quy mô cửa hàng phù hợp nhất để kinh doanh. Tất nhiên, lúc bạn nhập hàng với số lượng lớn hơn thì bạn sẽ được hưởng chiết khấu cao hơn với nhập hàng số lượng nhỏ.

Kinh nghiệm xương máu để mở shop quần áo trẻ em kinh doanh hiệu quả:

  1. Khảo sát thị trường kinh doanh quần áo trẻ em hiện tại.
  2. Tìm nguồn hàng quần áo trẻ em chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý.
  3. Tài chính luôn là yếu tố quyết định quy mô và vị trí cửa hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here