Kinh nghiệm XƯƠNG MÁU khi bán quần áo trẻ em nhập khẩu

0
322

Thị trường quần áo luôn được coi là một thị trường kinh doanh năng động với những lợi nhuận ai cũng có thể thấy, nhất là quần áo trẻ em. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập tới những kinh nghiệm hay khi bán quần áo trẻ em nhập khẩu.

1. Khảo sát thị trường

Trước khi bắt đầu vào kinh doanh bất cứ thứ gì thì việc khảo sát thị trường luôn là yếu tố quan trọng nhất, nhất là với quần áo trẻ em. Thông thường, trẻ em luôn được bố mẹ chọn lựa cho những bộ quần áo không những đẹp về kiểu dáng mà còn phải đảm bảo chất lượng tốt không nguy hại gì tới cho trẻ, do dó quần áo nhập khẩu luôn được đánh giá cao.

kinh-nghiem-xuong-mau-khi-ban-quan-ao-tre-em-nhap-khau/

Tuy nhiên, bạn cũng nên tham khảo, lấy ý kiến của các bậc phụ huynh xem xu hướng hiện nay của các bậc cha mẹ về quần áo trẻ em là gì. Ví dụ, quần áo trẻ em nhập khẩu từ nước nào sẽ được tiêu thụ nhiều hơn như Cambodia, Thái Lan, Nhật….

Sau khi đã tham khảo, bạn có thể lấy ý kiến chung và đông nhất để lựa chọn bán quần áo trẻ em nhập khẩu của nước đó.

2. Tìm kiếm nguồn hàng

Nếu như với người lớn, chủ yếu các chủ cửa hàng sẽ “đánh” quần áo từ Quảng Châu về bán nhưng với trẻ em nhất là khi bạn quyết định kinh doanh bán buôn quần áo trẻ em nhập khẩu thì bạn nên tránh xe hàng Trung Quốc.

Lý do rất đơn giản, các bậc cha mẹ rất dị ứng với từ “hàng Trung Quốc” nên chắc hẳn bạn sẽ không thể nào mà bán được mặt hàng này. Bạn có thể tìm kiếm những nguồn bán hoặc chuyên ship đồ từ các nước khác về như Thái Lan hoặc Nhật Bản để bán.

Còn nếu trong trường hợp bạn mới tập kinh doanh bán quần áo trẻ em nhập khẩu, thì bạn nên nhập hàng của các đại lý chuyên bán sỉ quần áo trẻ em nhập khẩu. Gía có thể cao hơn nhưng sẽ an toàn và giúp bạn tích lũy kinh nghiệm tốt hơn.

kinh-nghiem-xuong-mau-khi-ban-quan-ao-tre-em-nhap-khau/

3. Ví trí đắc địa để đặt cửa hàng

Nếu như bạn muốn kinh doanh online thì đơn giản rồi, chỉ cần lập các tài khoản trên mạng xã hội là bạn có thể kinh doanh được. Nhưng nếu bạn muốn nhắm tới việc kinh doanh quần áo trẻ em nhập khẩu theo kiểu truyển thống thì bạn cũng nên tìm hiểu và chọn lựa vị trí hợp lý.

Thông thường, quần áo trẻ em nhập khẩu sẽ có giá thành tương đối cao, nên đối tượng thường là những gia đình có điều kiện một chút, nên bạn có thể thuê các gian hàng ở các trung tâm thương mại lớn, hoặc những tòa chung cư, gần trường học… để tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ hơn.

4. Tài chính và quy mô cửa hàng

Nếu bạn có vốn nhiều thì ngoài việc nhập quần áo tốt, mẫu mã đẹp thì việc trang trí cửa hàng sao cho thân thiện với các bé cũng là một điều vô cùng quan trọng. Bởi nếu các bạn thích cửa hàng của bạn thì chắc hẳn sẽ đòi bố mẹ cho tới mua quần áo vào lần sau.

kinh-nghiem-xuong-mau-khi-ban-quan-ao-tre-em-nhap-khau/

Trên đây là những kinh nghiệm hay và hữu ích sẽ giúp bạn kinh doanh bán hàng quần áo trẻ em thành công và nhiều lợi nhuận.

Vậy những kinh nghiệm “xương máu” để bán quần áo trẻ em nhập khẩu là:

  • Khảo sát thị trường quần áo trẻ em
  • Tìm nguồn hàng uy tín
  • Tạo dựng vị trí đắc địa cho cửa hàng
  • Tài chính và quy mô của cửa hàng quần áo trẻ em nhập khẩu

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here