Làm cộng tác viên bán hàng thời trang nam Biluxury Đà Nẵng

0
727

Bạn là sinh viên, học sinh đang trong giai đoạn muốn thử sức mình vào các lĩnh vực kinh doanh buôn bán. Là người đã có công việc nhưng muốn kiếm thêm thu nhập? Bạn là một người yêu thích sự tự do và không muốn bị gò bó về thời gian? Làm cộng tác viên bán hàng thời trang nam Biluxury Đà Nẵng chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

  1. Biluxury Đà Nẵng – nhãn hiệu quần áo nam công sở số 1 hiện nay

lam-cong-tac-vien-ban-hang-thoi-trang-nam-biluxury-da-nang-1

Nếu bạn là một trong những người yêu thích thời trang nhưng không có đủ thời gian và nguồn vốn để có thể kinh doanh mặt hàng này, thì lựa chọn làm cộng tác viên bán hàng thời trang nam cho Biluxury Đà Nẵng chính là một quyết định không tồi đâu nhé.

Thương Hiệu Biluxury là một trong những nhãn hàng quần áo Nam công sở chất lượng và uy tín hàng đầu hiện nay. Là đại diện số 1 về quần tây và áo sơ mi được người tiêu dùng Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung vô cùng ưa chuộng.

Mỗi một cửa hàng, đại lý mang thương hiệu Biluxury đều đạt mức doanh số cao ngất ngưởng, tạo mức thu nhập cho hàng trăm nhân viên và cộng tác viên trên khắp cả nước. Bạn còn ngại ngần gì mà không gia nhập vào đại gia đình này?

  1. Quyền lợi được hưởng khi trở thành cộng tác viên bán hàng thời trang nam Biluxury

lam-cong-tac-vien-ban-hang-thoi-trang-nam-biluxury-da-nang-2

Bạn sẽ không cần mất bất cứ khoản chi phí nào dành cho mặt bằng và các chi phí khác cho công việc buôn bán của mình. Và hoàn toàn có thể chủ động về thời gian và tiền bạc, lại không hề bị ép buộc về mặt doanh số kinh doanh hàng tháng hay quý.

Bạn có thể làm việc tại bất cứ nơi đâu, dù là ở nhà hay chỗ làm việc, ngoài ra lại còn có thể được hưởng mức chiết khấu rất cao trên từng sản phẩm được bán ra thị trường. Đồng thời được thưởng doanh số và hoa hồng cực cao khi làm tốt công việc của mình.

Trả lượng theo hình thức chuyển khoản hoặc nhận tiền trực tiếp từ tổng công ty, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi dành những khoản thời gian rảnh rỗi của mình vào những công việc hữu ích hơn và kiếm tiền nhiều hơn.

  1. Yêu cầu về công việc

lam-cong-tac-vien-ban-hang-thoi-trang-nam-biluxury-da-nang-3

– Đối tượng tuyển dụng: học sinh, sinh viên, mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng….có đam mê kinh doanh và có kinh nghiệm trong việc buôn bán quần áo Online.

– Biết khai thác và sử dụng tất cả các phương tiện truyền thông và trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram…

– Tìm kiếm nguồn khách hàng trên Internet, biết cách giới thiệu và quảng bá sản phẩm đến bạn bè, người thân.

Làm cộng tác viên bán hàng thời trang nam Biluxury Đà Nẵng – Tại sao không?

  1. Biluxury Đà Nẵng – nhãn hiệu quần áo nam công sở số 1 hiện nay.
  2. Quyền lợi được hưởng khi trở thành cộng tác viên cửa hàng thời trang nam Biluxury
  3. Một số yêu cầu về công việc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here