Làm giàu từ ý tưởng mở cửa hàng bán xe đạp điện

0
812

Với thiết kế nhỏ gọn dễ điều khiển và an toàn, xe đạp điện ngày càng chiếm được nhiều vị thế. Đặc biệt với giá cả vừa tầm và không tốn nhiều năng lượng, ngày càng nhiều người chọn xe đạp điện làm phương tiện di chuyển cho mình và người thân trong gia đình. Chính vì những lý do đó, mở cửa hàng bán xe đạp điện là ý tưởng kinh doanh được nhiều người lựa chọn.

mo-cua-hang-ban-xe-dap-dien-1

1. Những lý do xe đạp điện được ưa chuộng?

Người Việt Nam luôn quan trọng nhất là giá thành mà giá thành của xe đạp điện so với trước đây thì đã rẻ hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần bỏ ra 9-10 triệu là có thể sở hữu một chiếc xe đạp ưng ý. Với thiết kế hiện đại chạy bằng Pin Ắc quy tích được lượng điện năng lớn, mỗi lần sạc điện bạn có thể đi được quãng đường từ 60 – 80km, tiết kiệm hơn rất nhiều so với sử dụng xe máy.

Mức độ an toàn là vấn đề thứ 2 để bạn nên mở cửa hàng bán xe đạp điện. Xe điện rất an toàn cho người tham gia giao thông. Với tốc độ không quá cao và kích thước nhỏ gọn, xe đạp điện giúp người điều khiển luôn làm chủ được tay lái. Với những người hạn chế về khả năng quan sát và kỹ năng xử lý tình huống như phụ nữ, người già và trẻ em thì loại phương tiện này đặc biệt hữu dụng.

Lý do thứ 3 để bạn có thể tự tin để mở cửa hàng bán xe đạp điện đó là thân thiện với môi trường. Tiếng phát ra từ xe đạp điện rất êm, cùng với việc không có khói bụi khi di chuyển, xe đạp điện được đánh giá là thân thiện với môi trường, giảm thiểu vào việc gây tiếng ồn và không khí.

Có một chiếc xe đạp điện trong tay, bạn chỉ cần sạc pin vài tiếng đồng hồ là sử dụng được ngay mà không phải lo đến vấn đề xăng tăng giá hay e ngại vấn đề phải xếp hàng dài cây số để chờ đổ nhiên liệu. Và có một điều đặc biệt là chỉ cần tắt chế độ tự động và chuyển qua chế độ thủ công, bạn có thể điều khiển như một chiếc xe đạp thông thường để tập thể dục, rèn luyện sức khỏe nhé.

mo-cua-hang-ban-xe-dap-dien-2

>> Xem ngay  kiến thức, kinh nghiệm kinh doanh Xe máy Xe đạp, đồ chơi, phụ tùng, linh kiện

2. Thị trường tiêu thụ xe đạp điện

Vấn đề e ngại cho mở cửa hàng bất cứ lĩnh vực gì không riêng mở cửa hàng bán xe đạp điện là thị trường tiêu thụ như thế nào. Nhưng bạn yên tâm, rất nhiều đối tượng sử dụng được xe đạp điện, nhất là học sinh, các bà nội trợ và người già. Học sinh, sinh viên có thể dùng đi học, đi làm thêm. Các bà nội trợ đi chợ, mua sắm vật dụng, thăm bạn bè, những người lớn tuổi không còn sức để đạp xe nữa.

Với tất cả những tính năng ưu việt đó, xe đạp điện đã trở nên thông dụng cho nhiều người lựa chọn làm phương tiện thay xe máy, các phương tiện công cộng. Ngày càng chứng tỏ sự tin dùng và phát triển của dòng phương tiện này.

mo-cua-hang-ban-xe-dap-dien-3

>> Xem ngay Bật mí 2 LÝ DO để bạn cảm thấy nên mở cửa hàng xe đạp điện

Việc mở cửa hàng bán xe đạp điện có lẽ là sự sự lựa chọn thông minh trong thời điểm hiện nay: vật giá lên cao, chi phí nhiên liệu đắt đỏ. 

Tổng kết, Vì sao có thể làm giàu từ ý tưởng mở cửa hàng xe đạp điện?

  • Lý do để xe đạp điện được yêu thích: giá thành rẻ, độ an toàn cao, thiết kế gọn nhẹ dễ điều khiển, phương tiện thân thiện với môi trường, giảm khả năng ô nhiễm,…
  • Thị trường tiêu thụ cao: học sinh, sinh viên, các bà nội trợ, người già

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here