Làm sao để mở shop kinh doanh quần áo với số vốn nhỏ?

0
1184

Khi nhắc đến kinh doanh bất cứ thứ gì đa phần mọi người thường băn khoăn về vốn. Nhưng để kinh doanh thành công không nhất thiết bạn phải sở hữu số vốn lớn. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn cách mở shop kinh doanh quần áo với số vốn nhỏ.

1. Phương thức kinh doanh

lam-sao-de-mo-shop-kinh-doanh-quan-ao-voi-so-von-nho-1

Với số vốn nhỏ dưới 10 triệu đồng tất nhiên bạn sẽ không thể trang trải cho các chi phí thuê mặt bằng, trang trí cửa hàng, thuê nhân viên… nên phương thức kinh doanh khả thi nhất đó là mở shop kinh doanh quần áo online. Cách này bất cứ ai cũng có thể làm được, kể cả sinh viên đang đi học, tất cả những điều bạn cần chỉ là một chiếc máy tính có kết nối mạng internet và có phương tiện di chuyển để lấy hàng, trả hàng cho khách.

2. Khách hàng mục tiêu

lam-sao-de-mo-shop-kinh-doanh-quan-ao-voi-so-von-nho-2

Làm sao để mở shop quần áo với số vốn nhỏ bạn sẽ rất khó để bán các mặt hàng thời trang cao cấp đắt tiền. Vậy nên bạn chỉ nên nhắm đến khách hàng mục tiêu là đối tượng học sinh, sinh viên hoặc những người có thu nhập trung bình, như vậy bạn sẽ dễ dàng bán được cho họ các sản phẩm tầm trung, giá nhập vào thấp.

3. Tìm kiếm nguồn hàng.

lam-sao-de-mo-shop-kinh-doanh-quan-ao-voi-so-von-nho-3

Nguồn hàng quần áo giá rẻ bạn có thể tìm thấy rất nhiều ở các chợ đầu mối lớn trên cả nước như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ An Đông… Có những sản phẩm bạn chỉ cần lấy 2, 3 chiếc là đã được giá buôn. Quan trọng là bạn cần tự tin khi đi lấy hàng, tỏ ra mình là “ con buôn “ lâu năm thì mới có thể mua được giá tốt. Mẹo nhỏ là bạn có thể xách theo nhiều túi bóng hay túi xách to để chứng tỏ mình là dân buôn thực sự, khi chọn hàng hay mặc cả cần ăn nói rõ ràng, gãy gọn.

Một nguồn hàng khác đó là bạn có thể lấy lại từ các shop thời trang. Với cách này thì bạn có thể sẽ được lợi nhuận ít hơn tuy nhiên mẫu mã đa dạng và chất lượng sản phẩm sẽ tốt hơn nhiều so với mua hàng ở các chợ đầu mối. Chính sách lấy buôn của từng shop sẽ khác nhau, bạn nên tham khảo vài shop để chọn lựa.

4. Chụp ảnh thật đẹp

Vì khi mở shop kinh doanh quần áo online thì khách hàng sẽ không trực tiếp xem được sản phẩm mà chỉ có thể nhìn qua ảnh nên bạn cần đầu tư sao cho bộ ảnh bán hàng của bạn thật bắt mắt. Không cần thiết phải đầu tư máy chụp ảnh đắt tiền, bạn chỉ cần có một chiếc smartphone chụp ảnh đẹp, sau đó chỉnh sửa bằng photoshop hay các phần mềm chỉnh ảnh khác là bạn đã có thể có một bộ ảnh thời trang đẹp lung linh thu hút khách hàng.

Làm sao để mở shop kinh doanh quần áo với số vốn nhỏ ?

1.Phương thức kinh doanh: bán quần áo online để tiết kiệm chi phí mặt bằng, nhân công…
2. Khách hàng mục tiêu: Học sinh, sinh viên, những người có thu nhập trung bình.
3. Tìm kiếm nguồn hàng: Nguồn hàng giá rẻ tại các chợ đầu mối, hoặc lấy buôn từ các shop thời trang khác.
4. Chụp ảnh thật đẹp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here