Lập kế hoạch mở shop bán hàng trẻ em online

0
762

Có thể nói hiện nay, các ông bố, bà mẹ luôn tạo điều kiện tốt nhất cho cuộc sống của các bé và không ngại chi để tìm mua cho bé yêu những sản phẩm tốt nhất. Nắm bắt được thông tin này, bán hàng trẻ em đang được rất nhiều người làm kinh doanh lựa chọn, bước đầu bạn cần lập kế hoạch như thế nào cho công việc kinh doanh của mình?

  1. Lập kế hoạch chi tiêu

Trước khi bắt đầu kế hoạch kinh doanh bán hàng trẻ em online, bạn cần xác định nguồn vốn của mình, lên kế hoạch chi tiêu cụ thể, cần chi bao nhiêu tiền cho việc nhập hàng, quảng cáo và các chi phí phát sinh khác?

Khi lựa chọn bán hàng trẻ em trực tuyến bạn sẽ không cần thuê mặt bằng kinh doanh, có thể tiết kiệm một khoản khá lớn để đầu tư vào các chi phí khác.

  1. Khảo sát đối tượng khách hàng và thị trường

Đây là bước rất quan trong bởi khảo sát thị trường và đối tượng khách hàng giúp bạn xác định rõ mục tiêu và định hướng kinh doanh của cửa hàng mình.

lap-ke-hoach-mo-shop-ban-hang-tre-em-online-1

Trước tiên, bạn cần hiểu rõ đối tượng khách hàng của cửa hàng mình là gì? Bán hàng trẻ em nhưng đối tượng không chỉ là trẻ em trong lứa tuổi cửa hàng hướng tới bởi cha mẹ mới chính là người quyết định cho việc mua hàng.

Vì vậy bên cạnh các bé thì đối tượng khách hàng lớn cần hướng tới là cha mẹ có thu nhập ổn định, từ đó trả lời câu hỏi hàng hóa họ hướng tới là gì? Nhu cầu và giá cả ra sao?

Song song với đó bạn cần khảo sát thị trường bán hàng trẻ em để biết những xu hướng, giá cả và tình hình kinh doanh của các shop quần áo hiện nay ra sao?

Từ đó cho thể lập kế hoạch chi tiết cho mình, những mục tiêu, thị trường cạnh tranh ra sao và có những định hướng đúng đắn trong tương lai.

  1. Nguồn hàng hợp lý

lap-ke-hoach-mo-shop-ban-hang-tre-em-online-2

Hiện nay có rất nhiều nguồn bán buôn hàng trẻ em từ bình dân tới cao cấp, bạn nên cân nhắc và lựa chọn mặt hàng và nguồn hàng hợp lý theo đối tượng và nhu cầu khách hàng hướng tới.

Không nên vì ham rẻ mà nhập những mặt hàng quá kém chất lượng bởi hàng trẻ em luôn được ưu tiên những đồ tốt nhất. Đó là phương án kinh doanh quần áo trẻ em – một mặt hàng trẻ em đi đúng hướng.

Hiện nay rất nhiều người có cái nhìn không tốt về hàng Trung Quốc, vì vậy bạn có thể tham khảo một số xưởng may gia công hay những shop bán buôn hàng VNXK đến từ những thương hiệu nổi tiếng, mẫu mã khá đa dạng, phong phú và giá cả không quá đắt đỏ.

>> Xem ngay nguồn hàng quần áo trẻ em uy tín, chất lượng.

  1. Mở website trực tuyến và tiến hành quảng bá sản phẩm

Lựa chọn phương án bán hàng trực tuyến bạn đã tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn từ việc thuê mặt bằng, thay vào đó bạn có thể sử dụng khoản phí này cho việc đẩy mạnh quảng bá sản phẩm để cửa hàng tiếp cận được nhiều khách hàng nhất. Ví dụ như kế hoạch kinh doanh quần áo trẻ em online đã được áp dụng rất nhiều hiện nay.

Có rất nhiều cách có thể đưa sản phẩm của mình tới tay khách hàng, bước đầu có thể tạo fanpage riêng cho shop và đăng lên các mạng xã hội như facebook, Instagram,… hoặc các diễn đàn với số lượng thành viên lớn và chủ yếu là những người làm cha mẹ, sau đó có thể tạo lập website riêng cho shop của mình để khách hàng có thể dễ dàng xem và lựa chọn sản phẩm nhất.

lap-ke-hoach-mo-shop-ban-hang-tre-em-online-3

Lập kế hoạch cho shop bán hàng trẻ em online mất khá nhiều thời gian nhưng đổi lại, nếu hoàn thành tốt và thật sự hiểu mình cần gì và đang làm gì với niềm đam mê kinh doanh, chắc chắn bạn sẽ thành công trong bước đầu kinh doanh của mình.

>> Xem ngay kinh nghiệm quảng cáo đồ chơi trẻ em hấp dẫn và thu hút

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here