Lấy hàng bán tạp hóa ở đâu CHUẨN NHẤT?

0
662

Kinh doanh cửa hàng tạp hóa là hình thức kinh doanh không mất quá nhiều vốn, có thể kinh doanh tại nhà, rất phù hợp với những bà mẹ làm nội trợ, vướng bận con nhỏ những vẫn muốn kiếm tiền chi trả sinh hoạt hàng ngày. Nguồn hàng là yếu tố quyết định trực tiếp tới lợi nhuận cửa hàng, sức mua khách hàng, tuy nhiên những người kinh doanh chưa có kinh nghiệm luôn băn khoăn không biết lấy hàng bán tạp hóa ở đâu chất lượng với giá cả phải chăng?

  1. Lấy hàng bán tạp hóa từ những cửa hàng hay siêu thị bán buôn lớn

lay-hang-ban-tap-hoa-o-dau-chuan-nhat-1

Nếu muốn mở một cửa hàng tạp hóa với quy mô nhỏ, số vốn bỏ ra ít nhưng vẫn tìm được những mặt hàng chất lượng, bạn có thể tìm tới những cửa hàng hay siêu thị bán buôn lớn lấy hàng về bán tạp hóa, nhập hàng với số lượng lớn được giá sỉ và nguồn hàng chất lượng được kiểm định rõ ràng cũng sẽ đem lại lợi nhuận và uy tín không nhỏ cho cửa hàng.

Để biết lấy hàng tạp hóa ở đâu, bạn có thể lên mạng tìm kiếm những địa chỉ bán buôn nổi tiếng, nên tham khảo giá cả cũng như chế độ ở nhiều nguồn khác nhau để có sự so sánh cụ thể và đem lại lựa chọn đúng đắn cho cửa hàng của mình.

  1. Lấy hàng từ những chợ đầu mối

Lấy hàng về bán tạp hóa từ những chợ đầu mối là lựa chọn của hầu hết các chủ kinh doanh với ưu điểm là hàng hóa phong phú, đa dạng, thoải mái lựa chọn với giá thành phải chăng. Bạn có thể tham khảo chợ La Phù, Thổ Tang tại miền Bắc, chợ Kim Biên, Tân Bình tại miền Nam để lấy hàng về bán tạp hóa.

lay-hang-ban-tap-hoa-o-dau-chuan-nhat-2

>> Xem ngay 6 đáp án cho câu hỏi “Mở cửa hàng tạp hóa thì lấy hàng ở đâu?”

Tuy nhiên, lấy hàng ở những chợ đầu mối chất lượng nguồn hàng có nhược điểm không được ổn định, nó có sự pha trộn của cả những mặt hàng kém chất lượng, vì vậy bạn cần có sự chọn lọc kỹ lưỡng để tránh những mặt hàng kém chất lượng.

  1. Làm đại lý cho các nhãn hàng

Bên cạnh những mặt hàng thông thường, cửa hàng tạp hóa cũng nên có những mặt hàng đến từ các thương hiệu nổi tiếng để tăng doanh thu. Những mặt hàng có thương hiệu thường đem lại cảm giác yên tâm khi sử dụng, cộng thêm sự phục vụ nhiệt tình của cửa hàng chắc hẳn chính là lựa chọn tuyệt vời của mọi “thượng đế”.

lay-hang-ban-tap-hoa-o-dau-chuan-nhat-3

>> Xem ngay 3 nguồn thu nhập KHỦNG của đại lý bán buôn hàng tạp hóa

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đại lý phân phối của các thương hiệu và nhận sự tư vấn cũng như thỏa thuận các chính sách mua với giá sỉ, các ưu đãi, hình thức thanh toán, giao hàng,… Một số thương hiệu đã có chỗ đứng trên thị trường như mỹ phẩm Unilever, nước ngọt Pepsi, Coca, sữa tươi Vinamilk, TH TrueMilk,…

  1. Nhập hàng từ nước ngoài

Với nhu cầu và chất lượng đời sống tăng cao như hiện nay, bên cạnh hàng Việt Nam thì những mặt hàng sản xuất tại nước ngoài luôn được săn đón nhiệt tình. Nếu cửa hàng hướng tới những khách hàng tầm trung tới cao, nhập kèm những mặt hàng từ nước ngoài hoặc tập trung kinh doanh hàng nhập khẩu cũng là ý tưởng không tồi, đặc biệt những mặt hàng như sữa trẻ em, đồ gia dụng,…

Nếu gia đình hoặc người quen là tiếp viên hàng không hoặc định cư tại nước ngoài bạn có thể nhờ họ xách hàng trực tiếp hoặc gửi hàng về. Bên cạnh đó, có thể nhập hàng qua trung gian và chọn hàng trên các website Amazon, Ebay, Gmarket,..

Có ý định mở cửa hàng tạp hóa thì hi vọng những chia sẻ về nguồn lấy hàng bán tạp hóa ở đâu trên đây sẽ đem tới cho bạn những thông tin hữu ích cho kế hoạch kinh doanh của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here