Lấy hàng bán tạp hóa ở đâu và NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

0
381

Lấy hàng bán tạp hóa ở đâu luôn là một vấn đề đau đầu với rất nhiều các nhà kinh doanh cửa hàng tạp hoá. Với mặt hàng kinh doanh này, hàng hoá luôn yêu cầu một số lượng lớn và đa dạng hơn. lãi suất trên mỗi sản phẩm không nhiều. Vì vậy vấn đề nguồn hàng là vô cùng quan, nguồn hàng tốt sẽ giúp đem lại lợi nhuận cao trong việc kinh doanh. Dưới đây sẽ là một số nguồn hàng có uy tín, đáng tin cậy dành cho bạn.

lay-hang-ban-tap-hoa-o-dau-va-nhung-dieu-can-biet-1

1. Nguồn hàng tại siêu thị Metro

Siêu thị Metro là một siêu thị lớn chuyên bán sỉ, các mặt hàng ở đây vô cùng đa dạng, luôn có số lượng lớn và giá cả tốt, hơn nữa cũng rất đa dạng nhà sản xuất. Vào những siêu thị lớn như Metro bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về chất lượng của sản phẩm hay hàng giả, hàng nhái.

Nguồn hàng này sẽ phù hợp với cả những cửa hàng có quy mô vừa và nhỏ và cả cửa hàng có diện tích lớn hơn. Hệ thống siêu thị này cũng hỗ trợ vận chuyển hàng về tận nơi cho khách nếu như bạn mua đủ số lượng yêu cầu.

2. Nguồn hàng từ các cửa hàng phân phối

Lấy hàng bán tạp hóa ở đâu là một câu hỏi mà bất cứ nhà kinh doanh nào cũng đều quan tâm. Và câu trả lời nhiều người lựa chọn nhất có lẽ là nguồn hàng từ những cửa hàng phân phối. Mặc dù giá cả và số lượng hàng hoá có phần hạn chế, tuy nhiên thì vấn đề vận chuyên, đi lại, chi phí, thời gian, công sức,…sẽ được giảm thiểu đáng kể cho bạn.

lay-hang-ban-tap-hoa-o-dau-va-nhung-dieu-can-biet-2

>> Xem ngay 6 đáp án cho câu hỏi “Mở cửa hàng tạp hóa thì lấy hàng ở đâu?”

3. Nguồn hàng từ chợ đầu mối

Đây sẽ là địa điểm hiệu quả cho những chủ kinh doanh còn băn khoăn lấy hàng bán tạp hoá ở đâu. Nguồn hàng ở địa chỉ này sẽ rất đa dạng, nhiều mặt hàng, số lượng lớn và có giá rẻ. Giá cả ở đây cạnh tranh rất gay gắt nên thông thường khách hàng không cần quá lo lắng về vấn đề bị nói “thách” hay “độn giá”.

Nhưng bên cạnh đó thì lại rất khó để có thể kiểm soát được chất lượng hàng hoá ở đây, có rất nhiều hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng được trà trộn trong những khu chợ này. Vì thế nên bạn cần phải nắm được những kiến thức cơ bản và thật tinh ý thì mới không gặp phải những sản phẩm đó.

lay-hang-ban-tap-hoa-o-dau-va-nhung-dieu-can-biet-3

>> Xem ngay Lấy hàng bán tạp hóa ở đâu CHUẨN NHẤT?

Lấy hàng bán tạp hóa ở đâu và NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

  • Siêu thị Metro: mặt hàng đa dạng, có số lượng lớn và giá cả tốt.
  • Các cửa hàng phân phối: vấn đề vận chuyên, đi lại, chi phí, thời gian, công sức,…sẽ được giảm thiểu đáng kể
  • Chợ đầu mối: Giá cả ở đây cạnh tranh rất gay gắt, khó để có thể kiểm soát được chất lượng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here