Lên như diều gặp gió nhờ mở shop quần áo sida “độc-lạ”

0
719

Mở shop quần áo sida trên thực tế nếu biết cách lấy hàng, biết cách làm mới quần áo, trang trí shop lung linh một chút thì lãi sẽ rất cao. Chưa kể còn mix được rất nhiều bộ đồ hàng hiệu vừa chất lại vừa độc, đặc biệt phù hợp với giới trẻ. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Tìm hiểu nguồn hàng sida

len-nhu-dieu-gap-gio-nho-mo-shop-quan-ao-sida-doc-la-1

Đặc điểm của hàng xuất xứ từ Mỹ hoặc Châu Âu là size lớn, giá đắt hơn nhưng có thể tìm được nhiều hàng hiệu trong kiện, còn hàng của Hàn và Nhật có size phù hợp hơn với người Việt Nam, phong cách đa dạng, nhưng lại hay gặp phải hàng lỗi.

Có hai hình thức lấy hàng buôn bán quần áo sida là lấy theo kiện và lấy lẻ. Nếu bạn lấy hàng theo kiện thì mức độ rủi ro cao, nếu kiện hàng lỗi nhiều, nhưng nếu kiện hàng ngon, chất và ít lỗi thì trúng lớn vì giá rất rẻ. Còn nếu bạn lấy hàng lẻ thì rủi ro thấp, vì hàng đã được tuyển chọn, nhưng phải chịu giá cao hơn.

2. Tìm hiểu giá vốn

len-nhu-dieu-gap-gio-nho-mo-shop-quan-ao-sida-doc-la-2

Quần áo sida hàng thùng rất rẻ, nếu biết cách lựa hàng bạn sẽ tìm được rất nhiều đồ chất lượng tốt, còn mới, bán ra với lợi nhuận cực kì cao.

Theo kinh nghiệm mở shop quần áo sida từ các bậc tiền bối thì lấy theo kiện sẽ dao động khoảng 8-14 triệu đồng, tép khoảng 50kg hàng Mỹ/Úc, hoặc kiện 100kg hàng Nhật/Hàn.

Mở cửa hàng bán quần áo sida giá cả sẽ rất khác nhau tùy theo hình thức bạn lấy hàng, có hàng nước 1, nước 2,… và thông thường tỉ lệ hàng nước 1 trong một kiện khoảng 10%, hàng nước 2 khoảng 80-90%.

3. Biết “tút tát” cho sản phẩm

len-nhu-dieu-gap-gio-nho-mo-shop-quan-ao-sida-doc-la-3

Để mở shop quần áo sida bạn cần có gu thẩm mỹ một chút, biết tút tát cả mix đồ một chút thì sẽ bán hàng “đắt như tôm tươi”. Sau khi nhập hàng về, nên phân loại đồ ra, cái nào hoen ố, loem màu đem xử lý cho sạch sẽ tim tươm, là ủi thơm tho cẩn thận. Nếu đậm mùi chất tẩy rửa có thể dùng nước xả vải, nước hoa để át mùi đi. Thực tế đồ càng mới càng đẹp bạn càng để được giá cao.

Có một tip nhỏ của những người mở shop quần áo sida lâu năm là chạy qua chợ Kim Biên (nếu ở TP.HCM) hoặc ra Hàng Bồ, Cổ Nhuế (nếu ở Hà Nội) tìm mua các loại mác hàng hiệu, chỉ tầm 2000-5000đ/chiếc là đã có ngay một shop quần áo lung linh, tha hồ “hốt bạc” rồi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here