MÁCH BẠN 3 địa chỉ mua bán quần áo trẻ em giá rẻ tại Hà Nội

0
667

Khi mới kinh doanh hay tập tành buôn bán, bạn có thể thử sức với mặt hàng quần áo trẻ em. Nếu bạn còn đang băn khoăn về nguồn hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn với 3 địa chỉ mua bán quần áo trẻ em giá rẻ tại Hà Nội.

1. Chợ Đồng Xuân

mach-ban-3-dia-chi-mua-ban-quan-ao-tre-em-gia-re-tai-ha-noi-1

Chợ Đồng Xuân là một cái tên không còn xa lạ gì với người dân Hà Nội.  Rất nhiều chủ shop kinh doanh thời trang tới đây để chọn lựa và nhập hàng với ưu điểm dễ dàng di chuyển, nguồn hàng phong phú, giá thành phải chăng do các chủ gian hàng quần áo tại chợ khá nhiều nên họ thường cạnh tranh về giá bán.

Nếu bạn muốn tìm một nơi mua bán quần áo trẻ em giá rẻ để nhập hàng, hay đơn giản là để mua những bộ quần áo thật đẹp cho con em mình, thì đừng quên bỏ qua chợ Đồng Xuân nhé.

Nhược điểm duy nhất ở đây đó là hàng hóa khá tạp nham, xuất xứ từ nhiều nơi khác nhau và đa phần là Trung Quốc, chất lượng sản phẩm cũng không được chú trọng nên rất dễ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bạn nên lựa chọn thật kĩ khi đi mua hàng ở chợ Đồng Xuân.

2. Riokids

mach-ban-3-dia-chi-mua-ban-quan-ao-tre-em-gia-re-tai-ha-noi-2

Riokids vừa là xưởng sản xuất vừa là đại lý chuyên phân phối mua bán quần áo trẻ em giá rẻ. Tại Riokids có khá nhiều các mẫu quần áo trẻ em, các mẫu thời trang bé trai, thời trang bé gái, các mẫu quần áo theo mùa: thời trang xuân hè, thời trang thu đông.

Các chính sách buôn bán tại Riokids cũng khá linh hoạt, bạn có thể mua buôn với số lượng lớn, hoặc trở thành CTV theo sản phẩm bán được. Nếu có nhiều vốn hơn, bạn có thể đặt may số lượng lớn theo mẫu bạn tự thiết kế hoặc mẫu có sẵn. Điều này sẽ làm cho shop quần áo trẻ em của bạn không bị đụng hàng, và chất lượng sản phẩm mua tại xưởng bao giờ cũng tốt hơn mua tại chợ đầu mối.

Shop Riokids có địa chỉ tại số 26 ngõ 86 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội.

3. Các website thương mại điện tử

mach-ban-3-dia-chi-mua-ban-quan-ao-tre-em-gia-re-tai-ha-noi-3

Nếu bạn mới thử sức kinh doanh chưa có nhiều vốn thì có thể thử sức với việc tìm nguồn hàng tại các website thương mại điện tử, các trang diễn đàn mua bán, rao vặt…mặc dù sẽ lãi thấp hơn nhưng bạn sẽ tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm, có khách hàng quen rồi dần dần làm lớn hơn. Đây là cách đi chậm mà chắc.

Có một cách khá hay đó là bạn có thể tham gia các diễn đàn kinh doanh để tìm những người có chung ý tưởng với mình, hợp thành 1 nhóm lấy hàng chung để được giá tốt.

MÁCH BẠN 3 địa chỉ mua bán quần áo trẻ em giá rẻ tại Hà Nội

1. Chợ Đồng Xuân.
2. Xưởng sản xuất và bán buôn quần áo trẻ em Riokids.
3. Các website thương mại điện tử, các trang mua bán phổ biến hiện nay….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here