Mách nhỏ: Mở shop quần áo Online cần bao nhiêu vốn?

0
568

Mở shop quần áo Online cần bao nhiêu vốn? Đây là một câu hỏi khá khó và được rất nhiều bạn quan tâm cũng như tìm kiếm câu trả lời cho mình. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ hoàn thành câu trả lời này một cách đơn giản, dễ hiểu và chính xác nhất.

1. Nguồn vốn nhập hàng ban đầu khi mở shop quần áo Online

mach-nho-mo-shop-quan-ao-online-can-bao-nhieu-von-1

Mở shop quần áo Online cần bao nhiêu vốn? Cái này phụ thuộc rất lớn vào nguồn hàng bởi đây là nhân tố quyết định đến 60% nguồn vốn ban đầu của bạn.

Sau khi nghiên cứu thị trường để tìm ra đối tượng khách hàng phù hợp nhất dành cho mình. Bạn có thể lựa chọn nguồn cung cấp hàng hóa có giá cả hợp lý, chất lượng và có mẫu mã sản phẩm đẹp mắt nhất, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng nhất.

Bạn có thể lựa chọn nguồn hàng quần áo Quảng Châu, các chợ đầu mối trong nước hay đơn giản là các mặt hàng thời trang tại các xưởng may gia công trong nước. Ngoài ra, bạn cũng có thể Order nguồn hàng nhập khẩu từ nước ngoài nếu cảm thấy nó thực sự phù hợp với định hướng kinh doanh của bạn. Đối với mỗi nguồn hàng thì khi mở shop thời trang online cần bao nhiêu vốn sẽ cho ra một câu trả lời khác nhau.

2. Tạo website bán quần áo Online dễ dàng hơn

mach-nho-mo-shop-quan-ao-online-can-bao-nhieu-von-2

Bán quần áo Online trên các trang mạng xã hội, bạn muốn tiếp cận tối đa với khách hàng mục tiêu của mình, bạn cần chú trọng rất lớn vào khâu thiết kế website cho riêng để đẩy mạnh bán hàng hiệu quả nhất.

Thiết kế một website bán hàng, nó còn giúp bạn có thể xây dựng cho mình một thương hiệu riêng, so với các fanpage trên facebook, website sẽ mang lại độ tin cậy hơn và có thể khiến người dùng cảm thấy tin tưởng hơn về sản phẩm kinh doanh của bạn.

Vốn mở shop quần áo online để xây dựng một website bán hàng, bạn cần phải tốn một khoản tiền từ 10 – 20 triệu đồng và duy trì sử dụng trong vòng 1 năm. Tuy nhiên, cũng có một vài địa chỉ chỉ mất có vài trăm ngàn một tháng. Nên bạn có thể tìm hiểu thật ký để xem địa chỉ thiết kế nào thực sự tốt nhất cho mình.

3. Chi phí đầu tư phần mềm quản lý bán hàng

mach-nho-mo-shop-quan-ao-online-can-bao-nhieu-von-3

Mở shop quần áo Online cần bao nhiêu vốn? Khi đây là một mặt hàng kinh doanh phải bao quát rất nhiều mặt hàng và cần đầu tư khá nhiều thời gian vào việc quản lý nguồn hàng của mình như thế nào cho hợp lý.

Chính vì vậy, việc sở hữu riêng cho mình 1 phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp bạn tính toán và quản lý các mặt hàng của mình một cách chính xác nhất. Đồng thời giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để có thể kinh doanh hiệu quả hơn.

Thông thường, sử dụng phần mềm quản lý bán hàng, bạn sẽ phải chịu mức giá từ 200 ngàn một tháng. Và tùy vào chức năng cũng như công dụng của nó mà giá cả bạn phải trả sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

Mách nhỏ: Mở shop quần áo Online cần bao nhiêu vốn?

  1. Nguồn vốn nhập hàng ban đầu khi mở shop quần áo Online.
  2. Tạo website bán quần áo Online dễ dàng hơn.
  3. Chi phí đầu tư phần mềm quản lý bán hàng đơn giản và hiệu quả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here