Mở 1 shop quần áo cần bao nhiêu vốn để thành công?

0
615

Mở 1 shop quần áo cần bao nhiêu vốn tùy thuộc vào quy mô kinh doanh và sản phẩm kinh doanh là gì. Nếu ít vốn thì nên kinh doanh online. Có nguồn vốn dồi dào hơn thì đầu tư mở cửa hàng. Việc xác định các chi phí ban đầu là rất quan trọng, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

  1. Tiền hàng

Có thể làm một phép tính nho nhỏ như sau để biết được vốn để mở 1 shop quần áo cần bao nhiêu tiền, giá nhập mỗi sản phẩm quần áo tầm 100 – 500k, nếu bạn nhập 100 sản phảm tiền vốn sẽ khoảng từ 10 – 50 triệu.

mo-1-shop-quan-ao-can-bao-nhieu-von-de-thanh-cong-1

Nếu lấy hàng quen, bạn có thể thanh toán trước một phần, thanh toán đủ sau khi bán hàng, xoay vòng vốn như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí lấy hàng nhiều hơn.

  1. Chi phí thuê mặt bằng

Mở 1 shop quần áo cần bao nhiêu vốn để thuê mặt bằng?

Thông thường, với địa điểm ở các khu trung tâm mua sắm, ở mặt phố lớn thì chi phí sẽ cao hơn, rẻ nhất cũng tầm 25 – 30 triệu/tháng, còn ở các khu vực lân cận, trong ngõ ngách thì tầm 10 – 15 triệu/ tháng.

mo-1-shop-quan-ao-can-bao-nhieu-von-de-thanh-cong-2

Dựa trên nguồn tài chính để tìm kiếm địa điểm thuê mặt bằng cho phù hợp. Có thể giá cao hơn nhưng vị trí đẹp thì giảm được chi phí marketing rất nhiều.

>> Xem ngay Nguồn vốn để mở shop quần áo: BAO NHIÊU LÀ ĐỦ? 

  1. Chi phí trang trí cửa hàng

Để thiết kế và trang trí cửa hàng thật lung linh, bạn cần đầu tư một khoản chi phí vốn để mở shop quần áo cho việc mua kệ hàng, móc treo, gương, đèn, khoảng tầm 20 – 30 triệu. Tiền mua ma-nơ-canh là 1 triệu/con, tùy theo cách trưng bày của bạn để cân đối cho phù hợp.

mo-1-shop-quan-ao-can-bao-nhieu-von-de-thanh-cong-3

>> Xem ngay Bí quyết kinh doanh: Mở shop quần áo cần vốn bao nhiêu? 

  1. Chi phí cho marketing

Bạn nên tìm hiểu các kiến thức về marketing thay vì thuê ngoài. Hiện có rất nhiều khóa học online giá chỉ vài trăm cho bạn tìm hiểu. Tiền quảng cáo là khoản chi phí đáng bỏ ra để chạy các chiến dịch và thu hút khách hàng.

Mở 1 shop quần áo cần bao nhiêu vốn ban đầu chi cho marketing? Theo kinh nghiệm của các bậc tiền bối thì tối thiểu là 10 triệu cho tháng kinh doanh đầu tiên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here