Mở cửa hàng quần áo cần những gì để kinh doanh hiệu quả?

0
582

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi “mở cửa hàng quần áo cần những gì để việc kinh doanh hiệu quả nhất”. Bạn muốn tìm hiểu về vấn đề này? Hãy theo dõi ngay bài viết ngay sau đây của chúng tôi nhé.

1. Cửa hàng quần áo của bạn có đối tượng kinh doanh chính là ai?

mo-cua-hang-quan-ao-can-nhung-gi-de-kinh-doanh-hieu-qua-1

Mở cửa hàng quần áo cần những gì để kinh doanh hiệu quả? Trước hết đó chính là cần xác định đối tượng kinh doanh phù hợp nhất cho mình. Cụ thể, bạn am hiểu về mặt hàng quần áo của đối tượng nào nhât? Là nam hay nữ? Ở độ tuổi nào?

Bạn biết họ cần gid ở cưae hàng của bạn không? Bạn có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu đó một cách tốt nhất đồng thời có thể tư vấn và tạo nên những GU thời trang cá tính, khác biệt cho đối tượng kinh doạn này của mình? Đó chính là những điề sẽ tạo nên hiệu quả kinh doạn lâu dài và bền vững cho bạn đấy.

Ngoài ra, việc bạn có thể xác định được đối tượng kinh doanh sẽ là bước ngoặt lớn để bạn có thể đẩy mạnh phong cách cửa hàng của bạn và thu hút doanh thu tối đa nhất.

2. Mở cửa hàng quần áo cần những gì về nguồn hàng ban đầu?

mo-cua-hang-quan-ao-can-nhung-gi-de-kinh-doanh-hieu-qua-2

Mở cửa hàng quần áo cần những gì về nguồn hàng ban đầu? Đó chính là chất lượng tuyệt đối, bởi nó sẽ là nhân tố quyết định cao nhấy đến sự tồn tại và phát triển cửa hàng của bạn.

Chất lượng luôn đi đôi với uy tín, khách hàng sẽ trở nên tin tưởng và ưa chuộng các sản phẩm mà cửa hàng của bạn cung cấp ra thị trường. Đồng thời nếu bạn có thể tung ra những sản phẩm với giá cả hợp lý, thì việc bạn có thể  lôi kéo được một lượng khách quen cho mình đấy.

Chính vì vậy, việc lựa chọn nguồn hàng kinh doanh ban đầu rất quan trọng. Bạn hãy lưu ý để đưa ra cho mình những quyết định chính xác nhất cho mình.

3. Mở cửa hàng quần áo cần tối đa bao nhiêu vốn kinh doanh ban đầu?

mo-cua-hang-quan-ao-can-nhung-gi-de-kinh-doanh-hieu-qua-3

Mở cửa hàng quần áo cần bao nhiêu vốn phụ thuộc vào quy mô và hình thức kinh doanh mà bạn xác định làm. Đối với những cửa hàng có quy mô vừa và nhỏ, bạn sẽ cần một lượng vốn tối thiểu từ 200 – 300 triệu.

Trong đó, tổng tiền hàng ban đầu sẽ chiếm từ 60 đến 70% lượng vốn ban đầu của bạn. Ngoài ra, các khoản chi phí khác như nội thất, trang trí cửa hàng cũng như quảng cáo và thuê nhân viên bán hàng cũng sẽ chiếm kha khá chi phí bạn cần bỏ ra.

Ngoài ra, bạn câng chuẩn bị cho mình một lượng vốn dư thừa để có thể xoay chuyển trong những trường hợp phát sinh cần thiết khác.

Mở cửa hàng quần áo cần những gì để kinh doanh hiệu quả?

  1. Cửa hàng quần áo của bạn có đối tượng kinh doanh chính là ai?
  2. Mở cửa hàng quần áo cần những gì về nguồn hàng ban đầu?
  3. Mở cửa hàng quần áo cần tối đa bao nhiêu vốn kinh doanh ban đầu?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here