Mở cửa hàng quần áo cũ: ý tưởng kinh doanh hứa hẹn nhiều thành công

0
394

Tại sao mở cửa hàng quần áo cũ lại là ý tưởng kinh doanh hứa hẹn nhiều thành công trong khi quần áo mới có giá cả thấp lúc nào cũng tràn lan trên thị trường? Hãy cùng điểm qua 3 bí mật dưới đây nhé!

Thứ nhất: nguồn hàng vô cùng phong phú

  vi-sao-mo-cua-hang-quan-ao-cu-lai-de-thanh-cong-3

Bạn có thể tìm kiếm chúng từ bản thân, bạn bè, người thân hoặc có thể mua lại quần áo cũ được rao bán trên mạng… Tuy nhiên, nguồn hàng đó không ổn định. Bạn có thể học hỏi cách nhiều cửa hàng bán quần áo cũ áp dụng đó là việc tìm các nguồn hàng quần áo cũ của nước ngoài, hợp với xu hướng thời trang của giới trẻ.

Cho dù chọn nguồn hàng từ đâu, bạn cũng cần kiểm tra kỹ lại vào giặt thật sạch, thơm tho và tìm cách làm mới chúng nhé!

Thứ 2: thị trường kinh doanh quần áo cũ tiềm năng

Mở cửa hàng quần áo cũ là ý tưởng kinh doanh rất tiềm năng vì thị trường kinh doanh quần áo cũ được đánh giá là một thị trường rộng lớn bởi khách hàng chủ yếu là sinh viên các trường đại học với mức chi tiêu eo hẹp.

Những món đồ cũ nhưng còn khá mới, mẫu mã hợp thời luôn được ưa chuộng.

Thứ 3: vốn mở cửa hàng không lớn

vi-sao-mo-cua-hang-quan-ao-cu-lai-de-thanh-cong-2

Để mở cửa hàng quần áo cũ, bạn không cần bỏ ra một số vốn quá lớn. Việc nhập các quần áo cũ với số lượng lớn giá rất thấp là điều không hề khó đồng thời vốn bỏ ra thuê mặt bằng cho cửa hàng quần áo cũ cũng không đắt vì bạn chỉ cần lựa chọn những địa điểm gần khu sinh viên mà không cần phải những nơi có mặt đường rộng lớn như khi kinh doanh các mặt hàng khác.

Bên cạnh đó, dù chỉ bán những món đồ cũ, bạn cũng đừng quên chăm chút, trang trí cho cửa hàng của mình trông thật bắt mắt, bày trí, sắp xếp quần áo thật gọn gàng và chỉn chu để hớp hồn khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên nhé.

Trên đấy là những lý do vì sao mở cửa hàng quần áo cũ lại dễ thành công và dễ dàng thu hút được lượng khách hàng đông đảo. Nếu bạn có đủ quyết tâm và sẵn sàng làm giàu thì còn chần chừ gì nữa, kinh doanh ngay thôi nào!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here