Mở shop quần áo cần bao nhiêu vốn cho người mới bắt đầu?

0
585

Cùng với nhu cầu mua sắm ngày càng nhiều hiện nay, có khá nhiều bạn trẻ mong muốn kinh doanh các mặt hàng may mặc, quần áo. Tuy nhiên vấn đề đặt ra là mở shop quần áo cần bao nhiêu vốn và cần những bí quyết gì để có hiệu quả và thu được lợi nhuận. Bài viết này sẽ giúp các bạn giải quyết một số thắc mắc đó.

mo-shop-quan-ao-can-bao-nhieu-von-cho-nguoi-moi-bat-dau-1

1. Mở shop quần áo cần bao nhiêu vốn?

Đây là câu hỏi muôn thuở của tất cả những bạn mới bước chân vào nghề và cũng rất quen thuộc với người trong nghề. Nhưng không có một chuyên gia nào có thể trả lời chính xác cho các bạn một con số cụ thể cả. Tùy theo mặt hàng và quy mô hoạt động lớn hay nhỏ mà cần số vốn ban đầu khác nhau. Hầu như các shop hiện nay đều mở theo số vốn sẵn có, tùy theo vốn mà lựa chọn kinh doanh mặt hàng nào cũng như là thuê mặt bằng và diện tích to, nhỏ cho hợp lý.

mo-shop-quan-ao-can-bao-nhieu-von-cho-nguoi-moi-bat-dau-2

>> Xem ngay Nguồn vốn để mở shop quần áo: BAO NHIÊU LÀ ĐỦ? 

Do đó, với điều kiện của bản thân, có thể là 50 triệu, 100 triệu hay số vốn nhiều hơn các bạn đều có thể mở shop quần áo rồi nhé. Chỉ cần chuẩn bị cho mình một kế hoạch cụ thể, xác định rõ mục tiêu khách hàng và phân khúc sản phẩm kinh doanh để mở shop thôi.

2. Mở shop quần áo hiệu quả với số vốn sẵn có

Trước khi mở shop kinh doanh các bạn phải có sẵn một số vốn nhất định và tùy theo số vốn đó lớn hay nhỏ để lựa chọn loại hình shop phù hợp. Với những số vốn vừa phải các bạn có thể lựa chọn mở shop quần áo bình dân. Bắt đầu với phân khúc dễ trước cũng là một cách giúp các bạn làm quen dần, ít gặp rủi ro và tốn ít chi phí. Bởi vì các nguồn hàng ở phân khúc này nhiều, đa dạng và giá nhập cũng tốt nên sẽ là cơ hội cho các bạn mới bắt đầu.

mo-shop-quan-ao-can-bao-nhieu-von-cho-nguoi-moi-bat-dau-3

>> Xem ngay Bí quyết kinh doanh: Mở shop quần áo cần vốn bao nhiêu? 

Còn nếu như các bạn thích hướng theo thời trang cao cấp và đã chuẩn bị được một số vốn tương đối thì cũng hãy mạnh dạn trải nghiệm và thực hiện ước mơ chính đáng của mình. Và dù với bất cứ một lựa chon mở shop như thế nào thì các bạn cũng cần khảo sát thị trường và lựa chọn nguồn hàng, sản phẩm đảm bảo nhé.

Mở shop quần áo cần bao nhiêu vốn khá quan trọng với những bạn mới lần đầu mở shop. Tuy nhiên sử dụng số vốn đó để mở shop như thế nào cho hiệu quả mới là điều mà các bạn cần quan tâm. Vốn có thể là chúng ta tích cóp được, mọi người cùng hùn vốn hoặc vay mượn, nhưng cách làm thì không thể mượn được. Hy vọng với những chia sẻ nho nhỏ trên có thể giúp ích cho các bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here