Mở shop quần áo cần khoảng bao nhiêu tiền ban đầu?

0
1256

Hiện nay, có rất nhiều nhân tố có thể tác động đến lượng vốn ban đầu của bạn. Bạn muốn biết mở shop quần áo cần bao nhiêu tiền? Trước tiên, bạn cần nắm cho mình những khoản chi phí sẽ phải chi trả trong quá trình bước đầu khởi nghiệp của mình.

1. Mặt bằng kinh doanh

mo-shop-quan-ao-can-khoang-bao-nhieu-tien-ban-dau-1

Lượng vốn ban đầu bạn có, quy mô shop quần áo của bạn như thế nào, mặt bằng kinh doanh của bạn đã có sẵn hay phải đi thuê ở ngoài? Điều này quyết định rất nhiều đến việc mở shop quần áo khoảng bao nhiêu tiền.

Thông thường, mở 1 shop thời trang cần bao nhiêu tiền cho chi phí dành cho mặt bằng? Nếu đi thuê ở ngoài sẽ dao động từ 5 – 10 triệu/ tháng và bạn phải chi trả ít nhất là 6 tháng 1 lần. Nên trước khi kinh doanh, bạn cần cân nhắc kỹ đến khả năng chi trả cho khoản tiền thuê mặt bằng ban đầu của mình để có thể đảm bảo quá trình kinh doanh của bạn sau này được thuận lợi nhất.

Ngoài ra, một mặt bằng kinh doanh phù hợp, có nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu và tại khu vực có dân trí cao, mức thu nhập ổn định cũng chính là những gì bạn cần hướng đến cho shop quần áo của mình.

2. Chi phí trang trí cửa hàng quần áo

mo-shop-quan-ao-can-khoang-bao-nhieu-tien-ban-dau-2

>> Xem ngay Nguồn vốn để mở shop quần áo: BAO NHIÊU LÀ ĐỦ? 

Mở shop quần áo cần bao nhiêu tiền? mức chi phí trang trí dành cho cửa hàng quần áo của bạn cũng sẽ tác động khá nhiều đến khoản vốn này.

Để có thể thu hút tối đa lượng khách hàng ghé thăm, thì bạn cần biết cách thiết kế và trang trí cửa hàng của mình với mặt bằng có sẵn sao cho bắt mắt, nổi bật và thu hút nhất.

Mở shop quần áo cần khoảng bao nhiêu tiền cho chi phí đầu tư trang trí cửa hàng của mình bằng các vật dụng cơ bản như manocanh, giàn, giá, tủ, kệ trưng bày quần áo? Điều này sẽ chiếm của bạn từ 20 -35 triệu đồng. Nếu bạn có nguồn vốn ban đầu khá mỏng, bạn có thể tận dụng các vật dụng trang trí này từ các shop chuyển nhượng hay thanh lý cửa hàng để tiết kiệm tối đa chi phí cho mình.

3. 60% nguồn vốn ban đầu là dành cho nguồn hàng quần áo

mo-shop-quan-ao-can-khoang-bao-nhieu-tien-ban-dau-3

>> Xem ngay Bí quyết kinh doanh: Mở shop quần áo cần vốn bao nhiêu?

Nguồn hàng quần áo chính là khoản chi phí cao nhất bạn phải chi trả cho quá trình mở shop quần áo cần bao nhiêu tiền của mình. Đối với một shop quần áo thông thường, thì chi phí dành cho nguồn hàng này sẽ chiếm từ 50 – 60 % nguồn vốn ban đầu.

Mở cửa hàng quần áo cần bao nhiêu tiền đi chăng nữa thì điều bạn cần quan tâm trước hết là tìm cho mình được nguồn hàng chất lượng nhất có thể, bởi nó sẽ là nhân tố chính quyết định hiệu quả kinh doanh và sự tồn tại lâu dài của shop thời trang mà bạn mở.

Bạn phải quen dần với các đầu mối kinh doanh, và tìm kiếm những nguồn hàng ổn định nhất, thường xuyên cập nhật mẫu mã mới để có thể thường xuyên thay đổi và làm mới cửa hàng của mình.

Mở shop quần áo cần bao nhiêu tiền ban đầu?

  1. Mặt bằng kinh doanh phù hợp với quy mô và đối tượng khách hàng mục tiêu (5 – 10 triệu/tháng)
  2. Chi phí trang trí cửa hàng quần áo (20 – 30 triệu đồng).
  3. 60% nguồn vốn ban đầu là dành cho nguồn hàng quần áo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here