Mở shop quần áo có lãi không và làm sao để đảm bảo CÓ LÃI?

0
303

Bạn đang có ý định mở một cửa hàng buôn bán quần áo, tuy nhiên còn đang lo lắng rằng liệu mở shop quần áo có lãi không và làm như thế nào mới đảm bảo có lãi. Câu hỏi đó là hoàn toàn dễ hiểu với những người mới kinh doanh khi mà thị trường thời trang đang gần như bão hòa. Tuy nhiên, lãi hay lỗ phần lớn phụ thuộc vào chiến lược kinh doanh cũng như bản lĩnh của bạn đấy!

1. Mở shop quần áo có lãi không?

Theo những nghiên cứu thị trường gần đây, tỷ lệ chi tiêu trung bình của mỗi cá nhân cho việc mua sắm quần áo là khoảng 14% trong tổng chi tiêu hàng ngày. Qua đây có thể thấy, nhu cầu ăn mặc là nhu cầu thiết yếu của mỗi người và đặc biệt khi mà cuộc sống phát triển như hiện nay, không chỉ là mặc đủ mà còn mặc đẹp nữa, vì thế kinh doanh quần áo vẫn có cơ hội phát triển.

mo-shop-quan-ao-co-lai-khong-va-lam-sao-de-dam-bao-co-lai-1

Trên thực tế, vẫn có nhiều người thành đạt là minh chứng rõ nét nhất cho câu trả lời của câu hỏi: mở shop quần áo có lãi không? Và theo những chia sẻ của họ, chỉ cần có đam mê, nhiệt huyết, sự cố gắng cùng những ý tưởng, chiến lược kinh doanh hiệu quả chắc chắn bạn sẽ có lợi nhuận.

2. Làm sao để kinh doanh quần áo có lãi

Mở shop quần áo có lãi không còn phụ thuộc rất nhiều vào người kinh doanh. Nếu bạn có chiến lược kinh doanh hiệu quả bạn sẽ có thể hoàn thành tốt ý tưởng kinh doanh cũng như ước muốn thành công trên con đường mà mình đã lựa chọn, và sau đây sẽ là một vài lưu ý nho nhỏ giúp bạn mở shop đảm bảo có lãi:

mo-shop-quan-ao-co-lai-khong-va-lam-sao-de-dam-bao-co-lai-2

Thứ nhất, chất lượng sản phẩm phải đảm bảo, đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Cho dù đối tượng bạn hướng tới là ai thì bạn vẫn phải đảm bảo yếu tố chất lượng lên hàng đầu cùng với đó là sự phát triển của ngành thời trang, bạn phải chủ động cập nhật những mẫu quần áo hợp mốt và đa dạng chủng loại để phục vụ khách hàng.

Thứ hai, đầu tư cho các chiến dịch quảng bá và xây dựng các chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng. Việc đầu tư cho quảng cáo là điều không thể thiếu trong kinh doanh nhất là thời trang, còn các chương trình khuyến mại tri ân khách hàng là hành động thiết thực nhất giúp khách hàng cảm nhận được sự tận tụy và trách nhiệm của bạn với người tiêu dùng cũng như thu hút để hiện thực hóa câu trả lời “có” cho câu hỏi kinh doanh quần áo có lãi không?

mo-shop-quan-ao-co-lai-khong-va-lam-sao-de-dam-bao-co-lai-3

Tóm lại, câu trả lời cho câu hỏi mở shop quần áo có lãi không đó là:

  • Nhu cầu may mặc của con người là nhu cầu thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống, vì thế đây vẫn được đánh giá là hướng đi có lãi nếu bạn có các chiến lược kinh doanh hiệu quả.
  • Cách kinh doanh có lãi: chú ý đến chất lượng hàng, đầu tư quảng cáo, xây dựng chương trình khuyến mại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here