Mở shop quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn: XEM NGAY ĐÂY

0
1266

Rất nhiều bạn trẻ hiện nay đang có ý tưởng kinh doanh thời trang trẻ em. Tuy nhiên, đa số các bạn đều thắc mắc rằng mở shop quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn. Chúng ta sẽ cùng liệt kê các yếu tố cần đến vốn nhé.

1. Chi phí thuê mặt bằng

Mở shop quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn cho phần mặt bằng địa điểm. Thông thường, các bạn chọn vị trí đẹp, nhiều người qua lại để tiện cho việc buôn bán của mình. 

mo-shop-quan-ao-tre-em-can-bao-nhieu-von-xem-ngay-day-1

Dựa vào khảo sát chung, trung bình mức giá sẽ dao động từ 5 – 7 triêu/ tháng. Các bạn sẽ cần ký hợp đồng 1 năm và nộp 3 tháng tiền nhà kèm 1 tháng cọc. Tính tổng chi phí này trong vốn mở shop quần áo trẻ em sẽ rơi vào khoảng 20 – 30 triệu/ đồng

2. Chi phí thuê nhân viên

Mở shop quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn? Nhất định bạn cần tính tới chi phí thuê nhân viên, Đối với các shop mới mở, bạn có thể theo dõi khoảng thời gian nào để xác định mở cửa hàng quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn, có đông khách để bố trí ca làm việc hợp lý, tránh việc lãng phí không cần thiết.

mo-shop-quan-ao-tre-em-can-bao-nhieu-von-xem-ngay-day-2

>> Xem ngay Kinh Nghiệm Chọn Địa Chỉ Bán Buôn Quần Áo Trẻ Em Uy Tín 

3. Chi phí đầu tư thiết bị, phần mềm quản lí cần thiết

Theo kinh nghiệm của nhiều người trong kinh doanh mở shop thời trang baby, bạn nên đầu tư máy tính, camera để theo dõi shop của mình từ xa, tránh việc mất mát, thất thoát hàng hoá, giảm tối đa các vấn đề lừa đảo tại shop. Vì thế mở shop thời trang cần bao nhiêu vốn còn phụ thuộc vào các yếu tố này.

mo-shop-quan-ao-tre-em-can-bao-nhieu-von-xem-ngay-day-3

>> Xem ngay Kinh nghiệm mở shop bán quần áo trẻ em KHÔNG THỂ BỎ QUA 

Ngoài ra, vốn mở cửa hàng quần áo trẻ em bạn nên dành một khoản cho việc mua phần mềm quản lý bán hàng để nhập dữ liệu sản phẩm, quản lý số lượng hàng nhập hàng tồn để tính toán điều chỉnh các kế hoạch bán hàng khi mở shop quần áo baby sao cho hợp lý nhất.

Tổng kết, mở shop quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

1. Chi phí mặt bằng: nếu tại các thành phố lớn sẽ khoảng 20 – 30 triệu nếu các bạn lựa chọn những chỗ địa thế đẹp

2. Chi phí thuê nhân viên, tuy nhiên nên cân nhắc về thời gian đông – vắng khách để tiết kiệm

3. Chi phí thiết bị tại cửa hàng: camera, máy tính, phần mềm quản lý bán hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here