Một số NGUỒN HÀNG BÁN BUÔN ĐỒ TRẺ EM cần biết

0
675

Chắc hẳn nguồn hàng chính là vấn đề mà bất cứ cửa hàng buôn bán đồ trẻ em nào cùng đều tìm hiểu và quan tâm mỗi khi có ý định mở shop. Một vài gợi ý sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc và tìm được mối buôn rẻ cũng như chất lượng nhất cho tương lai.

  1. Tham khảo những chợ đầu mối

Chợ đầu mối là lựa chọn của khá nhiều chủ shop, bởi ưu điểm thuận tiện đi lại, không tốn kém và mẫu mã khá phong phú. Có thể tham khảo một số chợ đầu mối bán buôn đồ trẻ em tại Hà Nội như chợ Đông Xuân, chợ Ninh Hiệp, tại Tp HCM như chợ Tân Bình, chợ An Đông, và một số tỉnh lân cận khác như chợ Lạng Sơn, chợ Móng Cái,…

mot-so-nguon-hang-buon-ban-do-tre-em-can-biet-1

Chợ đầu mối chủ yếu lấy hàng từ những xưởng may gia công trong nước hoặc lấy hàng từ Trung Quốc nên giá thành khá rẻ và mẫu mã khá phong phú, tuy nhiên chất lượng hàng tại đây không quá chất lượng và hầu như không có hàng cao cấp. Hình thức lấy hàng tai các chợ đầu mối khá phù hợp với những người bắt đầu kinh doanh hoặc với các chủ shop ngại đi xa.

>> Xem ngay Kinh nghiệm bán hàng quần áo trẻ em đồ chơi đồ dùng mẹ và bé,

  1. Tìm hiểu những nơi bán buôn đồ trẻ em xuất khẩu

Buôn bán đồ trẻ em hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn, cũng bởi nhu cầu của khách hàng khá khắt khe bởi họ luôn mong muốn cho con em mình những sản phẩm tốt nhất. Vì vậy, một gợi ý nhỏ cho nguồn hàng của cửa hàng bạn chính là hàng VNXK với mẫu mã khá thời trang và chất lượng tốt đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng và chắc hẳn ai cũng biết tới như Polo, Zara, H&M,…

mot-so-nguon-hang-buon-ban-do-tre-em-can-biet-2

>> Xem ngay Chia sẻ kinh nghiệm mở cửa hàng trẻ em thành công 

Có thể tìm tới những xưởng may gia công bán buôn đồ trẻ em VNXK để đặt hàng theo ý. Tuy nhiên, lấy hàng từ các xưởng may bạn bắt buộc phải lấy với số lượng lớn, hãy tính toán kỹ về số vốn và rủi ro hàng tồn để lựa chọn.

Bên cạnh đó, nếu số vốn không cho phép và mưới chỉ tập kinh doanh nhỏ có thể nhập hàng từ các shop đồ xuất khẩu với giá buôn, tìm kiếm nhiều cửa hàng khác nhau mẫu mã sẽ đa dạng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, khi nhập buôn từ những cửa hàng lớn giá thành sẽ bị chênh khá nhiều so với khi bạn nhập hàng trực tiếp.

  1. Nhập hàng từ nước ngoài

Nếu có số vốn lớn bạn có thể tập trung đối tượng khách hàng vào những gia đình có thu nhập cao, chắc hẳn họ sẽ không ngại đầu tư cho con mình những “bộ cánh” đắt đỏ. Nhập hàng từ nước ngoài không quá khó như bạn tưởng mà có rất nhiều sự lựa chọn.

mot-so-nguon-hang-buon-ban-do-tre-em-can-biet-3

>> Xem ngay  kiến thức về buôn bán đồ trẻ em, đồ mẹ và bé 

Tìm tới những nơi bán buôn đồ trẻ em Thái Lan, Trung Quốc có chất lượng, mẫu mã phong phú, đa dạng mà đi lại rất gần và dễ dàng. Hoặc có thể đặt hàng qua các website như Alibaba, Tmall, Taobao, Ebay, Amazon,…, vẫn mua được với chi phí rẻ mà chỉ việc ngồi nhà lướt web nhá nhần rỗi. Ngoài ra, nếu may mắn có người thân ở nước ngoài hoặc quen tiếp viên hàng không, nhờ họ xách tay trực tiếp.

Buôn bán đồ trẻ em cũng là một ý tưởng khá phù hợp với xu thế hiện nay, nếu lựa chọn được nguồn hàng hợp lý với số vốn và kế hạch của mình chính là đã có được sự thành công cho bước đầu kinh doanh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here