Một số địa chỉ uy tín MUA BÁN XE ĐẠP mới tại Hà Nội

0
574

Để có thể tìm ra những địa chỉ kinh doanh mua bán xe đạp mới tại Hà Nội là một việc không hề khó. Tuy nhiên, làm thế nào để nhận biết được đâu là những địa chỉ kinh doanh chất lượng và uy tín nhất lại không phải là điều đơn giản. Bài viết này của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 4 địa chỉ kinh doanh xe đạp được ưa chuộng nhất hiện nay.

1. Cửa hàng xe đạp Chú Xô – Chợ Trời 

mot-so-dia-chi-uy-tin-mua-ban-xe-dap-moi-tai-ha-noi-1

Đây là địa chỉ chuyên kinh doanh mua bán xe đạp mới tại Hà Nội chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Dòng xe được kinh doanh chủ yếu là xe nhật, giá cả hợp lý được khách hàng vô cùng tin tưởng và hài lòng khi sử dụng.

Kinh nghiệm mua hàng ở đây dành cho bạn, đó chính là chủ cửa hàng khá thật tính nên đôi lúc có hơi nóng tính khi bạn mua hàng mà nói này, nói nọ. Cẩn thận kẻo bị mắng đấy nhé.

Địa chỉ: 20C, tập thể dệt Kim, ngay tại dốc thọ lão đi xuống.

SDT: 0915187159.

2. An Ton Bike Store

mot-so-dia-chi-uy-tin-mua-ban-xe-dap-moi-tai-ha-noi-2

Là một địa chỉ chuyên kinh doanh xe đạp, linh kiện, phụ kiện sửa chữa và lắp dựng xe đạp theo đúng yêu cầu của khách hàng. Các mặt hàng kinh doanh tại đây khá đa dạng, bạn sẽ được tư vấn mua hàng một cách nhiệt tình và chu đáo nhất.

Địa chỉ: Số nhà 21, ngõ 150 phố Yên Phụ nhỏ ( bạn đến 50 Yên Phụ thì xuống cuối dốc sang đường ven hồ là có thể thấy ngay cửa hàng).

SDT: 0917 731 8888.

3. Công ty TNHH Việt Thắng

Có 3 địa chỉ phân phối cơ bản nằm tại địa chỉ số 171 Láng Hạ, 20 Khâm Thiên và 837 Bạch Đằng – Hà Nội, chuyên mua bán xe đạp mới tại Hà Nội mang nhãn hiệu GIANT – China chất lượng và uy tín nhất.

mot-so-dia-chi-uy-tin-mua-ban-xe-dap-moi-tai-ha-noi-3

Là các dòng xe đến từ China nên có chất lượng hoàn toàn phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Chỉ cần có từ 3 – 5 triệu là đã có thể sở hữu một chiếc xe mới toanh phù hợp với điều kiện và yêu cầu mà bạn đưa ra.

4. Cửa hàng kinh doanh xe đạp mới tại Hà Nội – Chú Hùng

Tại đây, bạn có thể tìm thấy những mặt hàng xe đạp chất lượng, uy tín với mức giá tốt nhất có thể. Ngoài ra, dịch vụ mua bán xe và chăm sóc khách hàng ở đây khá tốt. Rất phù hợp cho những khách hàng có có điều kiện mua hàng cao cấp.

Địa chỉ: 34A Trần Phú, phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội.

Một số địa chỉ uy tín mua bán xe đạp mới tại Hà Nội giá rẻ, dịch vụ tốt:

  1. Cửa hàng xe đạp Chú Xô – Chợ Trời: 20C, tập thể Dệt Kim, Hà Nội.
  2. An Ton Bike Store – chuyên kinh doanh xe đạp, linh kiện, phụ kiện sửa chữa và lắp dựng xe đạp mới.
  3. Công ty TNHH Việt Thắng – mua bán xe đạp mới tại Hà Nội mang nhãn hiệu Giant, China.
  4. Cửa hàng kinh doanh xe đạp tại Hà Nội – Chú Hùng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here