Một số kinh nghiệm tìm ĐẠI LÝ BÁN QUẦN ÁO TRẺ EM giá tốt

0
496

Bên cạnh các sản phẩm thời trang dành cho người lớn, thời trang trẻ em cũng đang được quan tâm khá lớn từ các bậc cha mẹ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các cơ sở bán buôn quần áo trẻ em tuy nhiên để tìm ra một nơi cung cấp các sản phẩm chất lượng là một điều không dễ dàng nhất là đối với những người mới bắt đầu kinh doanh. Những kinh nghiệm tìm đại lý bán quần áo trẻ em từ những người đi trước có thể sẽ giúp ích cho bạn.

1. Tiêu chí lựa chọn sản phẩm

 mot-so-kinh-nghiem-tim-dai-ly-ban-quan-ao-tre-em-gia-tot-1

Trước khi tìm đại lý bán quần áo trẻ em, bạn cần đưa ra những tiêu chí nhất định để lựa chọn nhà cung cấp phù hợp. Khác với thời trang dành cho người lớn thường quan trọng về mẫu mã, cập nhật các xu hướng thời trang mới nhất, thì quần áo trẻ em thường quan trọng chất lượng, độ bền, vì tâm lý các bậc phụ huynh đều muốn con mình được mặc đẹp nhưng phải an toàn cho làn da nhạy cảm của bé.

Bên cạnh đó, mẫu mã và thiết kế sản phẩm cũng cần phải xem xét kĩ lưỡng. Quần áo dành cho bé nên có các gam màu sáng, họa tiết đơn giản để mang lại cho bé nét đẹp ngây thơ, đáng yêu đồng thời cũng không nên quá cầu kỳ vướng víu để bé có thể thoải mái chơi đùa, hoạt động.

mot-so-kinh-nghiem-tim-dai-ly-ban-quan-ao-tre-em-gia-tot-2

Để đáp ứng được các tiêu chí trên, bạn nên chọn những sản phẩm quần áo Việt Nam chất lượng cao hay các sản phẩm có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ… vừa có chất lượng tốt lại đa dạng mẫu mã.

2. Tìm đại lý bán quần áo trẻ em ở đâu ?

 mot-so-kinh-nghiem-tim-dai-ly-ban-quan-ao-tre-em-gia-tot-3

Đầu tiên bạn có thể tìm đến các xưởng may đồ trẻ em tại Việt Nam. Xưởng may có hai hình thức, một là bạn đặt ở xưởng may của các hãng nổi tiếng đặt tại Việt Nam hay xưởng may gia công làm theo mẫu mã của các hãng. Để lấy hàng trực tiếp ở xưởng may bạn sẽ cần khá nhiều vốn và có kế hoạch bán hàng nhanh chóng.

Hoặc bạn có thể lấy hàng tại các shop bán buôn thời trang trẻ em. Cách này sẽ phù hợp với những người không có nguồn vốn dồi dào. Các shop này rất dễ dàng tìm được, tuy nhiên bạn cần tham khảo ở nhiều shop khác nhau về các chính sách bán buôn, mức giá, chất lượng sản phẩm để tìm ra nơi đặt hàng tốt nhất.

Một số kinh nghiệm tìm đại lý bán quần áo trẻ em giá tốt:

1. Tiêu chí lựa chọn sản phẩm: Chất lượng tốt, bền, thiết kế đẹp, năng động với các gam màu sáng, họa tiết đơn giản.
2. Tìm đại lý bán quần áo trẻ em ở đâu ? Bạn có thể tìm đến xưởng may để đặt hàng với số lượng lớn hoặc lấy buôn ở các shop khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here