Một số lưu ý cần biết trước khi kinh doanh quần áo trẻ em Thái Lan

0
602

Với tiêu chí tẩy chay hàng Trung Quốc hiện nay, rất nhiều người tiêu dùng đã chuyển sang sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ từ các quốc gia khác như Nhật Bản, Thái Lan, Nga, Pháp, Đức,… Hàng Thái Lan với điểm mạnh là rất đa dạng cùng giá thành rẻ đang là một dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn có ý định kinh doanh quần áo trẻ em Thái Lan thì hãy lưu ý một số những điều dưới đây. 

mot-so-luu-y-can-biet-truoc-khi-kinh-doanh-1

1. Vì sao nên kinh doanh quần áo trẻ em Thái Lan? 

Ở Việt Nam trong nhiều năm qua, các mặt hàng của Trung Quốc rất nhiều và tràn lan khắp mọi nơi, người tiêu dùng Việt Nam cũng đã có một thời gian dài ưa chuộng các sản phẩm có nguồn gốc Trung Quốc. Tuy nhiên trong những năm trở lại đây, hàng Trung Quốc với nhiều những mặt tiêu cực có hại cho sức khoẻ, gây các loại bệnh tật nên dần dần người tiêu dùng Việt Nam đang dấy lên xu hướng tẩy chay hàng Trung Quốc. Cũng chính bởi vậy mà nhu cầu tìm một nguồn hàng có xuất xứ khác là rất lớn. Bên cạnh các sản phẩm của Nhật Bản, Đức, Pháp, Nga,… thì bán quần áo trẻ em Thái Lan đang chiếm ưu thế hơn cả bởi sự đa dạng, phong phú cũng như giá thành hợp lý. 

Bán buôn quần áo trẻ em made in Thailand là một mặt bàn dễ bán và có sức tiêu thụ cao, cũng chính bởi vậy là không ít người có ý định kinh doanh mặt hàng này. 

mot-so-luu-y-can-biet-truoc-khi-kinh-doanh-2

>> Xem ngay Tổng hợp kiến thức về buôn bán đồ trẻ em, đồ mẹ và bé 

2. Mua sỉ quần áo trẻ em Thái Lan để kinh doanh: 

Mặc dù có rất nhiều nhà kinh doanh đổ buôn các mặt hàng của Thái, tuy nhiên có không ít các sản phẩm gắn mác Thái Lan tuy nhiên chất lượng sản phẩm lại không đúng như vậy. Vì vậy, việc tìm được một nguồn hàng đảm bảo chất lượng, uy tin là vô cùng quan trọng, bạn cần tìm được nguồn quần áo trẻ em Thái Lan chính hiệu để có thể kinh doanh.

Có lẽ dễ dàng nhất và đảm bảo nhất vẫn là phương án bạn sang Thái Lan và trực tiếp chọn mua hàng. Bạn không cần qua Thái quá nhiều lần, ban đầu chỉ cần 1 lần để chọn được địa chỉ nguồn hàng đẹp, giá tốt, sau đó xin thông tin liên hệ và những lần sau bạn chỉ cần qua các cổng liên lạc khác để đặt hàng về Việt Nam. 

mot-so-luu-y-can-biet-truoc-khi-kinh-doanh-3

Nếu phương án đó là không khả thi đối với bạn, bạn có thể chọn cách nhập hàng từ các shop bán sỉ tại Việt Nam, tuy nhiên bằng cách này bạn cần phải chắc chắn là có thể kiếm tra được chất lượng của nguồn hàng trước khi quyết định hợp tác lấy sỉ hàng về để kinh doanh quần áo trẻ em Thái Lan. 

Tổng hợp một vài lưu ý khi kinh doanh quần áo trẻ em Thái Lan:

  • Các mặt hàng có nguồn gốc từ Thái Lan đang rất được ưa chuộng
  • Có nhiều nơi kinh doanh đồ Thái Lan nhưng chất lượng nhiều nơi không đảm bảo.
  • Nên sang tận Thái Lan lựa hàng cho lần đầu tiên.
  • Nhập sỉ từ các shop trong nước cần kiểm tra chất lượng kĩ càng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here