MỘT SỐ MẸO NHỎ khi mua bán xe đạp Nhật bãi tại Hà Nội

0
723

Hiện nay, xe đạp vẫn là phương tiện được ưu tiên khi tham gia giao thông, chính vì thế nhiều người thường có xu hướng tìm và mua những chiếc xe đạp hàng Nhật chất lượng  uy tín song không phải ai cũng đủ kinh tế để sở hữu dòng xe này. Và nghiễm nhiên xe đạp Nhật bãi là sự lựa chọn số 1 cho bạn nhưng không phải ai cũng mua được một chiếc xe tốt. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn một số mẹo khi mua bán xe đạp Nhật bãi tại Hà Nội.

1. Tìm hiểu thị trường xe Nhật bãi ở Hà Nội

Một vài năm về trước, dòng xe Nhật bãi thường chiếm được nhiều sự tin tưởng của mọi người về chất liệu cũng như sự bền bỉ, chất lượng. Tuy nhiên, hiện nay với sự lên ngôi của các dòng xe có động cơ tốt như: xe máy, xe đạp điện,… xe đạp Nhật Bãi không còn nhiều nếu có tại Hà Nội chỉ còn lại một vài cửa hàng chuyên kinh doanh dòng xe này còn đa số những cửa hàng đều chuyển sang các dòng xe đạp khác theo xu hướng thị trường.

Mot-so-meo-nho-khi-mua-ban-xe-dap-nhat-bai-tai-ha-noi-1

Một số địa chỉ chuyên mua bán xe đạp Nhật bãi tại Hà Nội:

  • Số 45, ngõ 548 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

  • Số 174, ngõ 467 Đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

  • Một số website thương mại trực tiến: Raovat.vn, Chottot.com, Websosanh.vn,…

2. Một số lưu ý khi mua bán xe đạp Nhật bãi

Để mua bán được những chiếc xe đạp Nhật bãi chất lượng bạn nên tìm hiểu trước những thông tin về loại xe đạp Nhật bãi rồi hãng bắt đầu lựa chọn các cửa hàng bán xe tại Hà Nội. Khi đến cửa hàng bạn nên đi thử xem xe chạy có êm và chất lượng hay không? Tốc độ của xe đã đảm bảo an toàn hay chưa?

Mot-so-meo-nho-khi-mua-ban-xe-dap-nhat-bai-tai-ha-noi-2

Ngoài ra, theo các chuyên gia một chiếc xe Nhật bãi tốt là khi chạy xe sẽ rất em và nhẹ dựa trên nguyên lý sử dụng phin Lithium gắn động cơ giúp người đạp không mất quá nhiều sức. Khi quyết định mua xe đạp Nhật bãi bạn cũng nên lưu ý đến các giấy tờ liên quan đến việc bảo hàng để đảm bảo chất lượng, quyền lợi cho mình.

Hiện có một số dòng xe đạp Nhật bãi du nhập vào Việt Nam với mức giá cao. Đối với dòng xe Nhật bãi mới 100% chính hãng mức giá dao động từ 16 triệu đến 50 triệu, còn dòng xe Nhật bãi đã qua sử dụng có mức giá tầm 3 triệu đến 10 triệu. Vì thế bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định mua dòng xe đạp trợ lực này.

Mot-so-meo-nho-khi-mua-ban-xe-dap-nhat-bai-tai-ha-noi-3

Mẹo nhỏ khi mua bán xe đạp Nhật bãi tại Hà Nội

  • Tìm hiểu thật kỹ thị trường mua, bán xe đạp Nhật bãi tại Hà Nội hoặc tham khảo những lời khuyên của người đã từng sử dụng dòng xe này để mua được xe tốt nhất.
  • Lưu ý khi mua xe Nhật bãi bạn nên để ý đến thời gian bảo hành xe cũng như pin của xe, bởi dòng xe này thường sử dụng pin Lithium gắn động cơ giúp người đạp không mất quá nhiều sức.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here