Một vài KINH NGHIỆM bán buôn quần áo trẻ em ở chợ Ninh Hiệp

0
629

Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một vài kinh nghiệm bán buôn quần áo trẻ em ở Ninh Hiệp, một khu chợ luôn gắn liền với nguồn hàng quần áo dành cho trẻ em đến từ Quảng Châu và các xưởng may gia công trong nước được rất nhiều shop thời trang kinh doanh lựa chọn hiện nay.

1. Mua buôn quần áo trẻ em chợ Ninh Hiệp như thế nào?

mot-vai-kinh-nghiem-ban-buon-quan-ao-tre-em-o-cho-ninh-hiep-1

Việc nhập nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em Ninh Hiệp đã không còn quá xa lạ với các chủ shop đến từ Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Ngoài chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp luôn được biết đến là địa chỉ có nguồn hàng phong phú, đa dạng và có giá rẻ nhất hiện nay.

Khi đi nhập hàng tại chợ Ninh Hiệp, bạn cần xác định một vài yếu tố cơ bản đó chính là chất lượng sản phẩm, chính sách đổi trả hàng hóa, mẫu mã và giá cả nguồn hàng.

So với chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp có vẻ được ưa chuộng hơn nhờ mức giá rẻ hơn, chủ các cửa hàng cũng không quá khó tính khi bạn lựa chọn mặt hàng cho mình trong thời gian dài hay không mua hàng của họ. 

Ở chợ Ninh Hiệp, phần lớn hàng hóa ở mức Bình dân, chứ không nhiều đại lý hay cửa hàng bán hàng cao cấp. Bạn có thể tham khảo giá cả trước khi mua hàng, nếu bạn đi cùng người quen hay người có kinh nghiệm thì sẽ được mức giá ưu đãi hơn.

2. Có nên nhập nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em ở chợ Ninh Hiệp hay không?

mot-vai-kinh-nghiem-ban-buon-quan-ao-tre-em-o-cho-ninh-hiep-2

>> Xem ngay 6 kinh nghiệm “vàng” khi buôn bán quần áo trẻ em Hà Nội 

Thứ nhất, dù là chợ Ninh Hiệp hay chợ Đồng Xuân, thì vấn đề nguồn hàng và giá cả cũng khá tương đồng với nhau. Nếu bạn kinh doanh mặt hàng bình dân thì một trong 2 địa chỉ này đều khá phù hợp. Thuận tiện bên nào bạn có thể đi bên đó để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho mình nhất.

Thực tế, chỉ cần bạn có kinh nghiệm và biết được nguồn hàng nào thực sự chất lượng và hợp lý, thì chợ Ninh Hiệp sẽ là một địa điểm hoàn hảo dành cho bạn. Tuy nhiên, đối với những người chưa có kinh nghiệm thì bạn sẽ khá mệt mỏi và mất nhiều thời gian trong quá trình tìm nguồn hàng dành cho mình.

Ngoài ra, bán buôn quần áo trẻ em Ninh Hiệp sẽ thực sự rất phù hợp với những bạn trẻ muốn kinh doanh mặt hàng bình dân, có chất lượng trung bình và giá rẻ. Nếu bạn thực sự có hướng kinh doanh với đối tượng khách hàng phù hợp. Thì đây đúng là một điểm đến lý tưởng cho nguồn hàng của bạn.

Một vài kinh nghiệm bán buôn quần áo trẻ em Ninh Hiệp cho người mới bắt đầu:

  1. Mua buôn quần áo trẻ em chợ Ninh Hiệp như thế nào thì hợp lý nhất.
  2. Có nên nhập nguồn hàng quần áo trẻ em tại chợ Ninh Hiệp hay không?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here