MOTOSOFT- quản lý cửa hàng bán xe máy code HIỆU QUẢ

0
533

Việc quản lý cửa hàng bán xe máy code chưa bao giờ là dễ đối với các chủ cửa hàng. Với cách thức quản lý truyền thống chắc chắn bạn không thể một mình mà vẫn kiểm soát được số lượng hàng hóa, khách hàng của mình đúng không nào? Hiểu điều đó, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn phần mềm Motosoft chuyên quản lý bán hàng xe máy hiệu quả.

1. Nỗi khổ khi quản lý cửa hàng bán xe máy theo cách truyền thống

Những năm trở lại đây khi công nghệ thông tin chưa thực sự phát triển, việc quản lý cửa hàng bán xe máy code chỉ bằng cách ghi chép vào giấy, sách vở. Với cách quản lý bán hàng theo lối ghi chép truyền thời đó là hữu dụng, song cũng gây ra không ít khó khăn cho nhiều chủ cửa hàng.

motosoft-quan-ly-cua-hang-ban-xe-may-code-hieu-qua-1

Lối ghi chép, quản lý truyền thống khiến các chủ cửa hàng không thể kiểm soát hết số lượng xe máy nhập về là bao nhiêu, đã có những mẫu mã trùng nhau hay chưa. Đồng thời việc quản lý này cũng không thể đảm bảo hoàn toàn 100% việc có mất hàng xe máy hay nhầm lẫn trong quá trình bán hàng hay không?

Với cách truyền thống trong việc quản lý bán hàng, cũng không ít cửa hàng đã mất khách quen. Bởi một quyển sách hay quyển sổ nhỏ không thể ghi chép, tìm lại nhanh chóng nhất những thông tin chi tiết của nhiều khách hàng mua xe máy quen thuộc được. Đây cũng là những băn khoăn của nhiều chủ cửa hàng trong quá trình kinh doanh bán xe máy.

motosoft-quan-ly-cua-hang-ban-xe-may-code-hieu-qua-2

2. Phần mềm MOTOSOFT- quản lý cửa hàng bán xe máy code

Đây là phần mềm quản lý bán hàng xe máy code chuyên dùng cho nhiều công ty, cửa hàng, hay các đại lý lớn như: Honda, Yamaha, Sym, Suzuki,… Với các tính năng ưu việt của phần mềm Motosoft sẽ giúp bạn quản lý bán hàng cũng như các hoạt động kinh doanh của cửa hàng dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.

Chức năng chính của phần mềm quản lý bán hàng xe máy Motosoft:

  • Quản lý toàn bộ các hệ thống bán hàng như: công ty, chi nhánh, đại lý khác nhau,…

  • Quản lý bán hàng nhanh chóng với các hình thức thanh toán, trả góp thông qua việc tự động in các loại giấy tờ cần thiết như: tờ khai danh bạ, giấy đăng ký xe,..,

  • Quản lý giá bán: bao gồm giá bán thuế và giá bán thực.

  • Quản lý mua hàng: lộ trình nhập hàng, ngày trả hàng, nhà cung cấp phân phối,…

  • Quản lý kho hàng: bao gồm việc xuất, nhập hàng giữa các kho, theo dõi đầy đủ chi tiết các loại xe, dòng xe, màu xe nhanh chóng, tiện lợi hơn.

  • Quản lý chi tiết từng phụ tùng thông qua mã vạch.

  • Quản lý quỹ thông qua việc thanh toán tiền công cho nhân viên, công nợ,…

motosoft-quan-ly-cua-hang-ban-xe-may-code-hieu-qua-3

Quản lý cửa hàng bán xe máy code:

  • Sử dụng phần mềm quản lý xe máy theo lối ghi chép truyền thống không thể kiểm soát hết được số lượng hàng nhập và bán ra, dễ dẫn đến việc trùng hàng và thiếu hụt hàng.
  • Phần mềm quản lý xe máy Motosoft dành riêng cho việc kinh doanh xe máy mang đến cho bạn nhiều tiện ích hữu dụng, nhanh chóng và chính xác nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here