Mua bán xe đạp điện cũ ở TPHCM – coi chừng tiền mất tật mang

0
470

Hiện nay, kinh doanh mua bán xe đạp điện cũ là một trong những lĩnh vực kinh doanh nổi bật nhất và dành được rất nhiều sự chú ý của cá nhân hay doanh nghiệp. Chính vì vậy mà thị trường này dần trở nên hỗn loạn và không ít những khách hàng mua bán xe đạp điện cũ ở TPHCM giá rẻ đã gặp phải những “trái đắng” không đáng có.

  1. Trái đắng khi mua bán xe đạp điện cũ ở TPHCM

mua-ban-xe-dap-dien-cu-o-tphcm-coi-chung-tien-mat-tat-mang-1

Với một số khách hàng do điều kiện kinh tế không cho phép để mua mới, đồng thời không có quá nhiều kinh nghiệm trong mua bán xe đạp điện cũ ở TPHCM, dẫn đến vì giá cả quá rẻ mà đã mua phải những mặt hàng kém chất lượng và hư hỏng trong một thời gian rất ngắn sau khi giao nhận hàng.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở kinh doanh xe đạp điện cũ, tuy luôn quảng cáo còn mới từ 80 – 99% nhưng thực ra chỉ là những mặt hàng dựng, kém chất lượng và nhập hàng về kinh doanh chỉ nhằm mục đích lợi nhuân, không quan tâm đến lợi ích của người tiêu dùng.

Việc người tiêu dùng phải ngậm “trái đắng” khi mua bán xe đạp điện cũ ở TPHCM giá rẻ dần trở nên phổ biến và trở thành một vấn nạn đáng lo lắng. Tuy nhiên, do điều kiện kinh tế nên tuy biết trước hậu quả này nhưng thị trường này vẫn chưa bao giờ hết Hot.

  1. Dấu hiệu nhận biết xe đạp điện kém chất lượng

mua-ban-xe-dap-dien-cu-o-tphcm-coi-chung-tien-mat-tat-mang-2

Hiện nay, rất nhiều cửa hàng kinh doanh mua bán xe đạp điện cũ ở TPHCM có giá chỉ bằng 1/3 so với xe mới. Khi mua hàng, chủ những cửa hàng này sẽ cho bạn thử xe thoải mái, đối với những người không có kinh nghiệm thì chỉ cần thấy động cơ em, mạnh, dễ dàng di chuyển thì họ sẽ đồng ý mua bán ngay.

Tuy nhiên, theo cấu tạo của một chiếc xe đạp điện thông thường, nếu xe sạc no điện bạn có thể đi từ 45-50km tùy địa hình và lượng điện của xe.Nhưng những chiếc xe này chỉ được khoảng 1 tuần sẽ bắt đầu chạy chỉ được từ 10 – 20km, đồng thời hết điện giữa chừng và các phụ kiện trở nên lỏng lẻo.

  1. Thị trường mua bán xe đẹp điện lộn xộn, chẳng biết đường nào mà lần

mua-ban-xe-dap-dien-cu-o-tphcm-coi-chung-tien-mat-tat-mang-3

Rất nhiều thương hiệu xe đạp điện tạp nham trôi nổi trên thị trường, chủ yếu là hàng Trung Quốc. Mỗi chiếc một ít rồi tút lại thành các thương hiệu xe đạp điện nổi tiếng để kinh doanh kiếm lời và đánh lừa khách hàng.

Rất nhiều chủ cửa hàng dần trở nên mánh khóe trong kinh doanh, thị trường xe đạp điện cũ ở TPHCM thì nhan nhản mặt hàng kém chất lượng, chẳng biết đường nào mà lần.

Mua bán xe đạp điện cũ ở TPHCM giá rẻ – coi chừng tiền mất tật mang

  1. Trái đắng khi mua bán xe đạp điện cũ giá rẻ mà người tiêu dùng phải gánh chịu.
  2. Dấu hiệu nhận biết xe đạp điện kém chất lượng, hàng trôi nổi trên thị trường.
  3. Thị trường mua bán xe đẹp điện lộn xộn, chẳng biết đường nào mà lần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here