Mua bán xe máy Airblade cũ kiếm lời, tại sao không?

0
611

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc đi một chiếc xe tay ga như Airblade với những người có mức sống tầm trung là điều rất mong muốn nhưng không phải ai cũng đủ khả năng tài chính. Vậy tại sao bạn không kinh doanh ngay bằng việc mua bán xe máy Airblade cũ vừa kiếm lời vừa đáp ứng được nhu cầu của nhiều người.

  1. Tâm lý chuộng hàng Honda

Người Việt Nam mấy chục năm qua vẫn quan niệm xe Honda là tốt, là ngon, có lẽ là do ảnh hưởng từ những chiếc Super Cub hay Honda 67 xuất hiện đời trước.

mua-ban-xe-may-airblade-cu-kiem-loi-tai-sao-khong-1

Do đó, nếu mua hàng cũ, nhiều người cũng chọn hàng Honda nên ngày nay khi mà người người tay ga thì Airblade là ưu tiên hàng đầu bởi kiểu dáng đẹp mà giá cả cũng vừa phải, chỉ tầm 25 – 27 triệu và bạn đã có thể kiếm lời.

  1. Thiết kế phù hợp với số đông

Trong khi các đối thủ của Air Blade trên thị trường thường có xu hướng tập trung nhiều vào một số nhóm đối tượng khách hàng nhất định, thì mẫu xe của Honda lại mang tính trung hòa, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn.Thế nên, khi mua bán xe máy Airblade cũ tại Hà Nội hay bất cứ đâu, bạn không cần lo lắng về khả năng tiêu thụ.

mua-ban-xe-may-airblade-cu-kiem-loi-tai-sao-khong-2

>> Xem ngay Tổng hợp kiến thức, kinh nghiệm buôn bán Xe máy Xe đạp, xe đạp điện

3. Nhiều tiện ích

Mặc dù là xe tay ga tầm trung nhưng Airblade lại tiên phong khi được trang bị hệ thống phun xăng điện tử tiên tiến hơn so với việc sử dụng chế hòa khí trước đó. Những tiện ích được tích hợp trên Air Blade tỏ ra thiết thực với người dùng và thường đi trước so với các đối thủ trực tiếp cùng phân khúc. Do đó, khi đặt lên bàn cân để so sánh, Honda Air Blade chiếm lợi thế cao hơn, kéo theo sức hút và dễ dàng với mua bán xe máy Airblade và đối với người dùng.

mua-ban-xe-may-airblade-cu-kiem-loi-tai-sao-khong-3

>> Xem ngay Điểm qua 3 chiêu mua bán xe máy giá rẻ đã qua sử dụng

  1. Phụ tùng dễ thay thế

Một yếu tố quan trọng là phụ tùng Honda rẻ hơn so với những hãng khác, nhờ sự phổ biến và cạnh tranh giữa các đại lý. Tất nhiên cũng có trường hợp “hét” giá, nhưng việc thay thế một món đồ trên Air Blade khá dễ dàng nên bạn không cần băn khoăn khi muốn sửa chữa, tu bổ xe.

mua-ban-xe-may-airblade-cu-kiem-loi-tai-sao-khong-4

Với nhu cầu cao của người tiêu dùng, tại sao bạn không thử mua bán xe máy Airblade cũ kiếm lời khi:

  • Tâm lý chuộng hàng Honda của khách hàng
  • Thiết kế xe phù hợp với số đông
  • Xe có nhiều tiện ích hơn các dòng xe cùng phân
  • Phụ tùng dễ thay thế giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi mua mà không cần lo lắng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here