Mua bán xe máy Biên Hòa kiếm lời TIỀN TRIỆU mỗi ngày

0
462

Có thể nói, sau thời gian lâm vào hoàn cảnh khó khăn thì đến nay, dân mua bán xe máy Biên Hòa lại đang “hốt bạc” mỗi ngày. Với những lợi thế lớn cùng với khả năng kinh doanh nhanh nhạy, chắc chắn đây sẽ trở thành thị trường tiềm năng không chỉ ở hiện tại mà còn phát triển lớn hơn trong tương lai. 

1. Giá bán chênh lệch so với giá đề nghị của nhà sản xuất lớn

Không chỉ thị trường mua bán xe máy tại Biên Hòa mà trên cả nước, những mẫu xe của các hãng xe thông dụng như Honda, Yamaha,… đều có mức giá tăng cao. Hầu hết những mẫu xe ga của Honda đều có mức giá chênh lệch giao động từ 3 triệu đồng đến 12 triệu đồng trên 1 xe.

mua-ban-xe-may-bien-hoa-kiem-loi-tien-trieu-moi-ngay-1

Mức chênh lệch đó chính là lợi nhuận mà người kinh doanh thu về. Vì thế, với mức giá chênh lệch lớn như vậy, chắc chắn các cửa hàng, đại lý mua bán xe máy ở Biên Hòa mỗi ngày sẽ thu về được khoản lợi nhuận vô cùng lớn.

2. Nhu cầu của người tiêu dùng lớn

Năm 2015, những doanh nghiệp sản xuất xe máy không đặt doanh số lên hàng đầu nữa mà quyết định theo hướng sản xuất dưới nhu cầu. Kéo theo đó là sản lượng giảm đồng thời nguồn cung cũng hạn chế.

mua-ban-xe-may-bien-hoa-kiem-loi-tien-trieu-moi-ngay-2

Nhưng sức mua và nhu cầu của người tiêu dùng không có dấu hiệu giảm, họ sẵn sàng chi ra một khoản tiền lớn để sở hữu những chiếc xe tốt. Cung giảm, cầu tăng là cơ hội để người kinh doanh mua bán xe máy Biên Hòa có cơ hội “hốt bạc”.

3. Các nguồn thu khác từ dịch vụ sau bán hàng

Số lượng xe máy được bán ra ở Biên Hòa cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu thay thế phụ tùng, sửa chữa và bảo dưỡng cũng tăng cao. Người tiêu dùng hiện nay cũng có thói quen mang xe đến các đại lý xe máy để sửa chữa, vì thế lợi nhuận mà các đại lí thu về lại tăng hơn từ các dịch vụ sau bán hàng.

mua-ban-xe-may-bien-hoa-kiem-loi-tien-trieu-moi-ngay-3

Tất cả những nguồn thu đó có thể lên tới hàng chục triệu đồng thậm chí là hàng trăm triệu đồng mỗi tháng sau khi đã trừ đi các khoản chi phí như thuê địa điểm kinh doanh, kho chứa hàng, thuê nhân viên,… Có thể thấy đây chính là cơ hội làm giàu vô cùng lớn.

Như vậy, mua bán xe máy Biên Hòa thực sự sẽ là cơ hội để người kinh doanh kiếm tiền triệu mỗi ngày một cách dễ dàng:

  • Mức giá bán ra trên thị trường chung có sự chênh lệch khá lớ và cũng chính là lợi nhuận mà người bán xe máy thu về.
  • Nhu cầu tăng nhưng nguồn cung lại giảm là cơ hội để tăng giá bán xe máy lên cao.
  • Các nguồn thu khác từ các dịch vụ sau bán hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here