Mua bán XE MÁY ĐỘ GIÁ RẺ thỏa mãn thú chơi xe

0
670

Thú chơi xe máy độ là một niềm đam mê nhưng cũng phải đi kèm với tài chính ổn định. Trên thị trường mua bán xe máy độ, có những chiếc xe có mức giá từ vài chục cho đến vài trăm triệu đồng. Điều này làm rất nhiều người thấy nản lòng và không thể tiếp tục theo đuổi thú vui này. Tuy nhiên, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những mẫu xe có thể độ lên cao cấp mà giá thành lại không quá đắt đỏ.

1. Honda 67

Chiếc xe này xuất hiện ở Sài Gòn những năm 60 và cho đến nay, nó vẫn là dòng xe thể thao cổ điển được các tín đồ yêu xe mê mẩn. Những chiếc xe Honda 67 hay xác xe vẫn có thể được tận dụng làm phôi độ cho những chiếc xe phù hợp với túi tiền bình dân.

mua-ban-xe-may-do-gia-re-thoa-man-thu-choi-xe-1

>> Xem ngay Gọi Tên 6 Trang Web Buôn Bán Xe Máy Uy Tín Nhất Thị Trường

Trên thị trường mua bán xe máy độ, giá mua một chiếc xe nguyên bản hoặc xác xe chỉ giao động từ khoảng 1,5 triệu đồng đến 10 triệu đồng tùy thuộc vào thực trạng xe có còn tốt hay không. Sau đó bạn sẽ độ lại chiếc xe trong khoảng chi phí từ 13 triệu đồng cho đến 30 triệu đồng.

2. Minsk 125

Đây là chiếc xe rất thịnh hành ở miền Bắc vào những năm 70, có công suất chạy cao và thiết kế gầm xe cao có thể phù hợp với nhiều địa hình khác nhau. Thuộc dòng xe cổ điển nên đôi khi sẽ có những trục trặc nhỏ trong quá trình vận hành.

mua-ban-xe-may-do-gia-re-thoa-man-thu-choi-xe-2

>> Xem ngay Tổng hợp kiến thức, kinh nghiệm buôn bán Xe máy Xe đạp, xe đạp điện

Tuy nhiên, nếu tính về giá cả thì đây hoàn toàn là một phôi độ giá rẻ trên thị trường mua bán xe máy độ. Giá của một chiếc xe này chỉ giao động từ 1,5 triệu đồng đến 4 triệu đồng và toàn bộ chi phí còn lại để độ xe lên chỉ từ 6 triệu đồng đến 15 triệu đồng.

3. Honda Win 100

Đây là chiếc xe có thể ví như những chiến binh xuyên thời gian, tuy là chiếc xe đã lỗi thời nhưng thiết kế thể thao của nó hoàn toàn có thể phù hợp với những ai mê độ xe. Với giá thành không quá cao, tính toán tổng chi phí cả xác xe lẫn chi phí hoàn thành tác phẩm xe độ chỉ từ 12 triệu đồng đến 22 triệu đồng.

mua-ban-xe-may-do-gia-re-thoa-man-thu-choi-xe-3

>> Xem ngay Điểm qua 3 chiêu mua bán xe máy giá rẻ đã qua sử dụng

Nếu có nhiều chi phí hơn, bạn hoàn toàn có thể tha hồ sáng tạo cho chiếc xe của mình. Chắc chắn đây sẽ là con xe để bạn tha hồ thỏa mãn niềm đam mê mà không lo về giá.

Tóm lại, mua bán xe máy độ giá rẻ để thỏa mãn niềm đam mê không thể bỏ qua 3 mẫu xe dưới đây:

  • Honda 67: giá xe không quá cao, tổng chi phí cho một chiếc xe độ hoàn chỉnh chỉ dưới 30 triệu đồng.
  • Minsk 125: rất thịnh hành ở miền Bắc những năm 70 và đôi chút có trục trặc nhỏ tuy nhiên vẫn là một phôi độ tuyệt vời.
  • Honda Win 100: được ví như chiến binh xuyên thời gian.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here