Mua bán xe máy dream Thái CẦN NẮM RÕ những điều sau

0
591

Hiện nay vẫn nhiều người gặp khá nhiều khó khăn trong việc mua bán xe máy dream của Thái Lan. Để giúp bạn có thể hiểu thêm về những yếu tố cần thiết trong việc mua bán xe máy dream Thái, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây!

1. Điểm khác biệt giữa xe máy dream Thái và xe máy dream Việt

Nhiều người thường không thể phân biệt rõ ràng nhất sự khác biệt giữa dream Thái và dream Việt như thế nào? Chính vì thế, đã xảy ra rất nhiều trường hợp mua phải xe máy dream không đảm bảo chất lượng.

Nhìn chung, hình dáng thiết kế bên ngoài giữa dream Thái và dream Việt không khác nhau là mấy. Tuy nhiên, nếu bạn để ý kỹ một chút sẽ thấy, thiết kế xe máy dream của Thái được làm bằng chất liệu từ kim loại nên nhìn xe sẽ đẹp và bóng hơn rất nhiều.

Nếu xét về động cơ thì đa số những ai đã từng sử dụng hay đang sở hữu một chiếc xe máy dream Thái đều nhận thấy rằng xe chạy rất êm, khá tiết kiệm nhiên liệu và bền. Chính vì thế, hiện nay thị trường mua bán xe máy dream Thái đang khá phổ biến tại Việt Nam.

mua-ban-xe-may-dream-thai-can-nam-ro-nhung-dieu-sau-1

2. Khi mua bán xe máy dream Thái bạn cần lưu ý những gì?

Bất kỳ khi mua hay bán một loại xe nào các bạn cũng cần nắm rõ và tìm hiểu tất tần thông tin về sản phẩm, hãng xe mà mình lựa chọn. Với những người cần mua bán  xe máy dream Thái cũng cần quan tâm đến vấn đề này.

Khi mua xe máy dream Thái các bạn cần xác định, tìm hiểu về đời xe dream Thái. Hiện, có rất nhiều đời xe dream Thái khác nhau trên thị trường Việt Nam. Điển hình phải kể đến 3 loại chính sau:

  • Dream Thái sản xuất năm 94 – 95: Đời xe này thường có hai màu chính là tem hồng và tem lửa, với mức giá giao động từ 27 đến 30 triệu.

  • Dream Thái sản xuất năm 96: Mức giá rơi vào khoảng 36 triệu tại thời điểm năm 1996.

  • Dream Thái sản xuất năm 97: Mức giá bán 1 một chiếc xe Honda Thái tại Việt Nam có giá trị vào khoảng 30 triệu.

  • Dream Thái sản xuất năm 98: Có mức giá thấp hơn so với đời xe máy dream 94, 95, 96, 97 giao động từ 26 triệu.

    mua-ban-xe-may-dream-thai-can-nam-ro-nhung-dieu-sau-2

Ngoài ra, khi mua bán xe máy dream của Thái các bạn cũng cần xác định chính xác nhất về đời xe tránh phải việc mua hàng nhái, hàng giả. Cách xem đời xe chính xác nhất các bạn hãy để ý đến đời các chữ số.

Với xe dream Thái hầu hết các chữ số giống nhau đi cùng kèm với các kí bắt đầu từ A B C đến P. Tuy nhiên, đời xe năm 1993 bổ sung thêm tem lửa bằng cách đánh dấu bằng 00 xxxxx. Với đời xe dream Thái năm 1997 các bạn để ý CKD được bắt đầu bằng số 80, và đầu quy lát có ET.

Bên cạnh đó, các bạn hãy cân nhắc xem xét kỹ lưỡng, kiểm tra từng bộ phận của xe trước khi mua bán xe dream Thái chính xác nhất. Cùng với đó, hãy tìm những địa chỉ mua bán xe uy tín, phù hợp và đảm bảo chất lượng nhất!

mua-ban-xe-may-dream-thai-can-nam-ro-nhung-dieu-sau-3

Khi mua bán xe máy dream Thái các bạn cần chú ý:

  • Dream Thái có động cơ chạy rất êm, tiết kiệm nhiên liệu, bền, chất liệu thiết kế được làm bằng kim loại nên trông xe rất đẹp và bóng hơn so với dream Việt.
  • Khi mua bán xe máy dream của Thái các bạn cũng cần xác định chính xác nhất về đời xe máy là bao nhiêu, được sản xuất từ năm nào để tránh phải việc mua hàng nhái, hàng giả.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here