Mua bán xe máy Harley ĐỪNG BỎ QUA các mẫu xe mới nhất 2017

0
451

Năm 2017 đánh dấu sự phát triển vượt bậc của hãng xe Harley- Davidson tại Việt Nam. Chính vì thế vào đầu tháng 9 vừa qua, hãng xe Harley liên tục cho ra mắt người tiêu dùng các phiên bản xe Harley mới nhất với nhiều nâng cấp đáng chú ý hơn nhờ đó việc mua bán xe máy Harley cũng sôi động và đa dạng hơn rất nhiều. Cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé!

1. Mẫu xe CVO Limited 2017

Là phiên bản mới nâng cấp của Harley- Davidson tại Việt Nam với động cơ mới Twin- Cooled Milwaukee 114, công suất mạnh mẽ , kỹ năng xử lý những tình địa hình không bằng phẳng, giảm sóc, đi êm được cải tiến hơn rất nhiều. Cấu trúc bánh mâm Contrast Chrom Slicer được thiết kế mới lại tạo cảm giác khá êm ái cho người sử dụng.

Hiện nay trên thị trường mua bán xe máy Harley tại Việt Nam có nhiều cửa hàng, đại lý đã nhập mẫu xe này về bán nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Có 4 màu sơn xe CVO Limited 2017 cho bạn lựa chọn.

Mua-ban-xe-may-harley-dung-bo-qua-cac-mau-xe-moi-nhat-2017-1

2. Mẫu xe CVO Street Glide 2017

Mẫu xe CVO Street Glide 2017 vẫn sử dụng tối đa sức mạnh của động cơ Twin- Cooled Milwaukee- Eight 114 cùng dàn âm thanh bốn loa với công suất cực lớn đây chính là một tuyệt tác xe sinh ra để dành cho bạn. Ngoài khả năng đem lại sự trải nghiệm thú vị, êm ái hơn CVO Street còn cung cấp hệ thống âm thanh Boom Audio 600 đẳng cấp và sống động.

Hầu hết các mẫu xe máy Harley phiên bản 2017 này đều bổ sung thêm các tính năng mới tương thích với nhu cầu sử dụng của khách hàng như: khóa xe an toàn được điều kiển trực tiếp bằng khóa đa năng FOB, nâng cao khả năng chống trộm, giảm xóc tối đa. Với dòng xe CVO Street này bạn cũng có 4 gam màu sơn để lực chọn là: nâu vàng, xanh dương, đen và đỏ.

Mua-ban-xe-may-harley-dung-bo-qua-cac-mau-xe-moi-nhat-2017-2

3. Mẫu xe CVO Pro Street Breakout 2017

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh mở cửa hàng mua bán xe Harley thì đừng bỏ qua phiên bản xe CVO Street Breakout 2017 này bởi công suất của xe vô cùng khỏe, hầu như được lấy cảm hứng thiết kế từ những chiếc xe đua. Khác với dòng xe Harley CVO Street Glide và CVO Limited, mẫu xe CVO Street Breakout này sử dụng động cơ Screamin Efgle Twin Cam 110B V-Twin vô cùng tốt được làm mát bằng không khí. Với mẫu xe này bạn  sẽ có ba gam màu sơn để lựa chọn phù hợp với bản thân.

Mua-ban-xe-may-harley-dung-bo-qua-cac-mau-xe-moi-nhat-2017-3

Mua bán xe máy Harley bạn đừng qua 3 phiên bản mới nhất 2017 này:

  • CVO Limited 2017 sử dụng động cơ chính là Twin – Cooled Milwaukee 114, công suất mạnh mẽ, kỹ năng xử lý những tình địa hình không bằng phẳng, giảm sóc.
  • CVO Street Glide 2017 sử dụng động cơ Twin – Cooled Milwaukee- Eight 114 cùng dàn âm thanh bốn loa với công suất cực lớn.
  • CVO Street Breakout 2017 sử dụng động cơ Screamin Efgle Twin Cam 110B V – Twin vô cùng tốt được làm mát bằng không khí

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here