Mua bán xe máy HCM NÊN CHỌN các MẪU XE sau

0
489

Thị trường mua bán xe máy HCM nói riêng và nước ta nói chung hiện nay có nhiều sự phát triển vượt bậc với đa dạng các dòng xe máy chất lượng, uy tín. Bài viết dưới đây muốn chia sẻ tới các bạn những mẫu xe máy được yêu thích, ưa chuộng nhất 2017.

1. Xe máy Honda SH

Theo những cuộc khảo sát trên thị trường mua bán xe máy HCM nói riêng và cả nước nói chung đa phần đều nhận định rằng Honda SH là dòng xe cao cấp nhất. Mẫu xe Honda SH này vẫn luôn được yêu thích, ưa chuộng nhất trong suốt những năm qua.

Đây là dòng xe tay ga cao cấp nhất tại Việt Nam với đa dạng về mẫu mã, màu sắc cũng như chất lượng. Hứa hẹn trong tương lại đây vẫn mẫu xe máy ăn khách nhất tại thị trường Việt Nam.

Ngoài phiên bản Honada SH chất lượng, hãng xe Honda cũng cho ra các dòng xe khác cũng không hề kém cạnh như: Honda Vision, Honda Lead, Honda Air Blade,…

mua-ban-xe-may-ho-chi-minh-nen-chon-cac-mau-xe-sau-1

2. Xe máy Yamaha Exciter

Vâng! Đây có lẽ là dòng xe máy chiếm được ưu thế của người tiêu dùng nhất bởi sự đang dạng từ mẫu mã, thiết kế đến chất lượng trong từng sản phẩm. Ra mắt thị trường vào năm 2005, tuy nhiên hơn 10 năm qua dòng xe này vẫn giữ được nét phong độ, lối đi riêng cho mỉnh bởi việc sử dụng động cơ chất lượng hơn với các dòng xe máy khác.

Không chỉ riêng tại thị trường mua bán xe máy HCM mà có rất nhiều câu lạc bộ, group dành cho những người yêu thích xe Exciter. Điều này chứng tỏ dòng xe tay côn này chưa bao giờ là hết hot đối với các bạn trẻ đa phần là các bạn nam đúng không nào?

mua-ban-xe-may-ho-chi-minh-nen-chon-cac-mau-xe-sau-2

3. Xe máy Honda Dream

Vâng! Đúng như tên gọi của nó, dòng xe Honda Dream đã từng làm mưa làm gió trên thị trường mua bán xe máy của Việt Nam. Vài năm trở lại đây, các dòng xe Dream Thái du nhập vào nước ta, đã không ít người từng mơ ước có được 1 chiếc xe máy chất lượng, bền bỉ nhất này.

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều các dòng xe Honda Dream được sản xuất với số lượng lớn song chất lượng vẫn được đảm bảo như những năm trước đây. Chính vì thế, mức giá của những chiếc xe máy Honda Dream này cũng được giảm đi đáng kể.

mua-ban-xe-may-ho-chi-minh-nen-chon-cac-mau-xe-sau-3

Thị trường mua bán xe máy HCM được ưa chuộng nhất các dòng xe sau:

  • Honda SH: dòng xe tai ga cao cấp nhất với nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau.
  • Yamaha Exciter: khỏe khoắn, sử dụng động cơ chất lượng hơn với các dòng xe máy khác.
  • Honda Dream: dòng xe được thiết kế với nhiều mẫu mã, động cơ khỏe, sức bền tốt vẫn chiếm được ưu thế trên thị trường xe máy Việt Nam hiện nay.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here