Mua bán xe máy Minsk và những điều cần biết

0
802

Chắc hẳn đối với những người cá tính mạnh mẽ, phong độ thì xe máy minsk là một trong những phương tiện đi lại đầy sức hút đối với họ. Mua bán xe máy Minsk giờ đây đã trở thành ngành hàng hot thu hút sự tham gia của nhiều người, tuy nhiên trước khi bắt đầu kinh doanh với loại xe này, có một số điều bạn cần lưu ý kĩ.

  1. Minsk – loại xe côn tay đang trở thành xu hướng hot

Với hình dáng cá tính nổi bật cùng khả năng vận hành mạnh, Minsk đã trở thành cái tên được đàn ông cực kì yêu thích, đặc biệt là đối với giới trẻ. Tại Việt Nam, Minsk bắt đầu xuất hiện từ những năm 1970 và được ưa chuộng hơn cả ở miền Bắc.

mua-ban-xe-may-minsk-va-nhung-dieu-can-biet

Đây là loại xe 125 phân khối, động cơ hai thì, có gầm xe khá cao và khả năng chạy tốt trên mọi dạng địa hình, kể cả những nơi hiểm trở. Do đó, đối với các bạn là dân phượt thì Minsk là một lựa chọn xứng đáng dành cho họ. Những người kinh doanh xe máy nếu lựa chọn mua bán xe máy minsk thì những bạn trẻ đam mê xê dịch luôn nằm trong danh sách khách hàng tiềm năng của họ.

Hiện nay, giá một chiếc minsk cũ đã được “độ” lại có giá khá rẻ, chỉ khoảng 8-12 triệu đồng.

  1. Loại xe phục vụ nhóm khách hàng đặc trưng

Với những đặc trưng về bộ máy hoạt động và lợi thế chạy được trên mọi địa hình, khách hàng tiềm năng của xe máy minsk chủ yếu là những người có nhu cầu sử dụng xe trên vùng đồi núi hiểm trở, thích trải nghiệm cảm giác làm chủ tốc độ của chiếc xa vận hành tốt. Những khách hàng đó có thể gói gọn trong 3 nhóm là đối tượng khách hàng thích đi phượt, người ở miền núi và các bạn trẻ cá tính thích hình dáng của Minsk.

mua-ban-xe-may-minsk-va-nhung-dieu-can-biet

Nắm bắt được nhóm khách hàng tương lai mà mình nhắm tới, cửa hàng sẽ có hướng marketing cũng như tiếp cận phù hợp, nâng cao khả năng chốt sale thành công.

  1. Lưu ý khi mua bán xe máy minsk cũ

Do không phải là loại xe mới được ra đời, do vậy ở một vài nơi thường gặp khó khăn trong việc mua xe minsk mới.  Đó cũng là lí do nhiều cửa hàng mua bán xe máy minsk cũ ra đời và kiêm luôn các dịch vụ độ xe, nâng cấp xe…

mua-ban-xe-may-minsk-va-nhung-dieu-can-biet

Dù là chủ cửa hàng hay người sử dụng, khi mua xe máy minsk cũ bạn cũng nên chú ý một số điều như: kiểm tra tổng thể xe, xem xét côn tay, bộ chế hòa khí, nhìn kĩ các bộ phận có bị rỉ xét, hỏng hóc không, vận hành thử để đánh giá mức độ mới của xe… Sau đó là các bước làm thủ tục hành chính.

Như vậy, khi mua bán xe máy minsk, bạn cần trang bị vốn kiến thức nhất định về loại xe này để không bị thua lỗ trong kinh doanh, cũng như phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Tóm lại, bài viết cung cấp các thông tin:

  1. Minsk là loại xe côn tay có nhu cầu sử dụng cao
  2. Loại xe phục vụ nhóm khách hàng đặc trưng
  3. Khi mua bán xe máy Minsk cần hết sức thận trọng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here