Mua bán xe máy Trung Quốc ĐỪNG BỎ LỠ 2 hãng xe sau

0
455

Hiện nay, nhu cầu đi lại bằng xe máy ngày càng phổ biến và khá cần thiết tại nước ta. Tại thị trường Việt Nam, ngoài các mẫu mã, hãng xe máy đến từ Ý, Nhật, Hàn,… thì xe máy Trung Quốc cũng có nhiều kiểu dáng đẹp, giá cả phải chăng. Nếu bạn đang có ý định mua bán xe máy Trung Quốc nhưng chưa biết chọn hãng xe nào thì hãy theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé!

1. Xe máy Trung Quốc tại sao lại được ưa chuộng ở Việt Nam

Bàn về thị trường xe máy những năm trước đây thì các dòng xe Nhật, Ý hầu như được ưa chuộng nhất song mấy năm trở lại dòng xe máy Trung Quốc đang dần vươn lên hơn với những sản phẩm chất lượng, uy tín. Hầu hết các dòng xe máy Trung Quốc đều được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại mà mức giá khá rẻ rất phù hợp với mức thu nhập tầm trung của người tiêu dùng.

Mua bán xe máy Trung Quốc với mức giá dưới 10 triệu đồng là bạn đã sở hữu ngay một chiếc xe máy chất lượng rồi! Tuy giá cả phải chăng song không có nghĩa là chất lượng xe máy Trung Quốc dởm. Đa phần các mẫu mã xe máy Trung Quốc được trang bị bởi những bộ máy khá tốt, có khả năng chịu được đường dài, địa hình khó khăn, sức bền tương đối lớn.

mua-ban-xe-may-trung-quoc-dung-bo-lo-2-hang-xe-sau-1

2. Mua bán xe máy Trung Quốc tại Việt Nam nên chọn các hãng xe nào?

Hãng xe Loncin

Là hãng xe máy Trung Quốc khá nổi tiếng trên thị trường buôn bán xe máy của Việt Nam. Những mẫu xe máy Loncin thường khá giống các dòng xe máy khác như: Dream, Wave,… tuy nhiên chúng lại có mức giá thấp hơn và chất lượng cũng không hề kém cạnh là bao.

Hiện có rất ít thậm chí là rất hiếm các cửa hàng bán các dòng xe máy Trung Quốc Loncin này. Nếu bạn muốn mua xe máy Loncin này hãy tìm kiếm nguồn thông tin trên Internet sẽ có rất nhiều.

mua-ban-xe-may-trung-quoc-dung-bo-lo-2-hang-xe-sau-2

Hãng xe Lifan

Thành lập vào năm 1992 thương hiệu Lifan đã làm nên tên tuổi tại thị trường sản xuất và buôn bán xe máy, xe ô tô tại Trung Quốc với nhiều mẫu mã chất lượng. Dù chỉ mới thành lập, song Lifan cũng mang lại bước tiến vượt bậc từ việc sử dụng những tiên tiến công nghệ, kỹ thuật áp dụng vào các mẫu xe máy của họ.

mua-ban-xe-may-trung-quoc-dung-bo-lo-2-hang-xe-sau-3

Mua bán xe máy Trung Quốc tại Việt Nam:

  • Xe máy Trung Quốc hầu như vẫn chiếm được ưu thế, nhiều khách hàng vẫn tin tưởng sử dụng bởi mẫu mã, chất lượng tốt mức giá khá rẻ tuy nhiên hiện có ít cửa hàng bán dòng xe máy này.
  • Có hai hãng xe máy Trung Quốc được ưa chuộng nhất tại Việt Nam phải nhắc đến: hãng xe máy Lifan và hãng xe máy Loncin.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here