MÙA HÁI RA TIỀN của các nhà kinh doanh xe đạp điện

0
540

Những năm gần đây, ngành kinh doanh xe đạp điện dần nở rộ và được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, có một mùa “hái ra tiền” của các nhà kinh doanh xe đạp điện trong năm có thể bạn chưa biết? Nếu bạn có thể có những hình thức kinh doanh và buôn bán phù hợp thì mùa này chính là thời cơ lớn để bạn bán một thời và ăn trong một năm đấy.

1. Mùa hái ra tiền của các nhà kinh doanh xe đạp điện

mua-hai-ra-tien-cua-cac-nha-kinh-doanh-xe-dap-dien-1

Thời điểm từ cuối tháng 6 đến giữa tháng 9 chính là thời điểm mà các nhà kinh doanh xe đạp điện gọi là mùa hái ra tiền. Bán một mùa bằng doanh số bán trong vòng cả năm trời. Tại sao thời điểm này lại nhạy cảm như thế?

Cuối tháng 6 đến khoảng giữa tháng 9 chính là thời điểm cha mẹ chuẩn bị mua sắm ồ ạt cho con của mình. Chính vì vậy, đây là thời điểm kiếm tiền hoàn toàn hợp lý của các nhà kinh doanh xe đạp điện.

Thậm chí có nhiều cửa hàng kinh doanh không đủ số lượng xe để cung cấp cho khách hàng. Trung bình một ngày họ có thể bán tối thiểu ít nhất từ 10-15 chiếc xe. Đây là một con số không phải nhỏ đúng không?

2. Kinh nghiệm của các nhà kinh doanh xe đạp điện trong mùa hái ra tiền

 mua-hai-ra-tien-cua-cac-nha-kinh-doanh-xe-dap-dien-2

Để có thể kinh doanh tốt nhất trong thời điểm nhạy cảm này, bạn nên chú ý lắng nghe một vài kinh nghiệm quý báu sau.

2.1. Nguồn hàng chất lượng, uy tín

Để thu hút được khách hàng đến với cửa hàng của mình, trước tiên sản phẩm mà bạn bán ra phải đạt chất lượng tốt nhất. Đừng vì ham rẻ mà lựa chọn những nguồn hàng lậu, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Điều đó chỉ làm việc kinh doanh của bạn trở nên tệ đi thôi.

Tìm hiểu nhiều nguồn hàng và thương hiệu khác nhau để đưa ra lựa chọn hợp lý nhất. Giá cả và chất lượng luôn phải là 2 yếu tố song hành cùng với nhau. Không thể để lệch đi về bất cứ phía nào.

Hình thức thanh toán, bảo hành, vận chuyển của nhà cung ứng phù hợp cũng sẽ là động lực để bạn có thể kinh doanh thuận lợi nhất.

2.2. Giá cả cạnh tranh

mua-hai-ra-tien-cua-cac-nha-kinh-doanh-xe-dap-dien-3

Bạn muốn kinh doanh xe đạp điện thành công, nhưng trên thị trường lại có rất nhiều đối thủ cạnh tranh cùng mặt hàng nào với bạn. Vậy làm thế nào để showroom của bạn trở nên nổi bật và được nhiều người biết đến nhất?

Giá cả cạnh tranh chính là điểm mấu chốt. Khi các mặt hàng của bạn đã đạt chất lượng hoàn hảo nhất. Thì việc cung ứng ra thị trường các mặt hàng của mình với giá hợp lý nhất chính là điểm thu hút được khách hàng.

Giá cả cạnh tranh ở đây không phải ám chỉ bạn phải bán thua lỗ. Chỉ cần giảm giá xuống vài trăm ngàn, hoặc mở ra các chương trình khuyến mãi, quà tặng hợp lý thì chiêu trò kinh doanh của bạn cũng đã trở nên nổi trội hơn đối thủ của mình rất nhiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here