Muốn mở 1 cửa hàng bán quần áo cần bao nhiêu vốn kinh doanh?

0
513

Muốn mở cửa hàng bán quần áo cần bao nhiêu vốn lại là câu hỏi được rất nhiều bạn đặt ra, khi thị trường hiện nay có quá nhiều đối thủ cạnh tranh và nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao. Cùng theo dõi bài viết ngay sau đây nhé.

1. Muốn mở cửa hàng bán quần áo cần bao nhiêu vốn?

muon-mo-1-cua-hang-ban-quan-ao-can-bao-nhieu-von-kinh-doanh-1

Để xác định được vốn để mở một cửa hàng quần áo, bạn cần xem xét lại những gì mình đang có, những lợi thế mình đang sở hữu phù hợp với quy mô kinh doanh thế nào? Hình thức kinh doanh ra sao…để có thể mang lại cho bạn mức lợi nhuận cao nhất.

Về hàng hoá kinh doanh, bạn sẽ phải mặc định ít nhất từ 60 đến 70% vốn ban đầu bỏ ra là để nhập nguồn hàng. chính vì vậy, một nguồn hàng chất lượng, uy tín, giá cả tốt sẽ là bước khởi đầu cho sự thành công và lợi nhuận kinh doanh ổn định sau này của bạn.

2. Đối tượng khách hàng và hình thức quảng bá cửa hàng của bạn là gì?

muon-mo-1-cua-hang-ban-quan-ao-can-bao-nhieu-von-kinh-doanh-2

>> Xem ngay Một vài kinh nghiệm mở cửa hàng tạp hóa bạn nên biết 

Tất nhiên muốn mở 1 cửa hàng bán quần áo cần bao nhiêu vốn để kinh doanh hiệu quả, bạn cần xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn hướng đến là ai? Ở độ tuổi nào? Và họ cần những gì ở cửa hàng của bạn.

Từ đó, bạn sẽ dễ dàng tìm ra mặt hàng kinh doanh phù hợp để tránh bán hàng một cách tràn lan không có điểm nhấn và không gây nổi bật trong mắt khách hàng của mình.

Về thời điểm và hình thức quảng bá cửa hàng thời trang của mình bạn cũng nên chú ý. Các shop quần áo nên mở theo mùa bởi kinh doanh mặt hàng này người ta cần đến yếu tố thời vụ khá cao. Đặc biệt là thời điểm tháng 4, tháng 10 và 11.

3. Những rủi ro cần tránh khi muốn mở 1 cửa hàng bán quần áo

muon-mo-1-cua-hang-ban-quan-ao-can-bao-nhieu-von-kinh-doanh-3

>> Xem ngay Một vài kinh nghiệm mở cửa hàng tạp hóa bạn nên biết 

Muốn mở cửa hàng bán quần áo cần bao nhiêu vốn kinh doanh? Làm sao để số vốn đó tạo mức doanh thu và lợi nhuận cao nhất? Vậy trước hết bạn cần tránh một số rủi ro cơ bản sau đây.

Tránh để hàng tồn, hàng lỗi mốt, ham rẻ mà nhập nhiều hàng dẫn đến tình trạng không xoay chuyển được dòng vốn kinh doanh, gây trở ngại đến quá trình kinh doanh sau này.

Cạnh tranh giá cả hợp lý, đồng thời tạo nên cái duyên bán hàng với khách bằng tâm trang cởi mở, thân thiện, vui vẻ. Không bày tỏ thái độ khi khách chỉ xem hàng chứ không mua.

Muốn mở cửa hàng bán quần áo cần bao nhiêu vốn kinh doanh?

  1. Muốn mở 1 cửa hàng quần áo cần tối đa bao nhiêu vốn kinh doanh ban đầu?
  2. Đối tượng khách hàng và há cửa hàng của bạn là gì?
  3. Những rủi ro cần tránh xa khi mở 1 cửa hàng quần áo cho người mới bắt đầu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here