Trước Khi Mở Cửa Hàng Quần Áo Cần Chuẩn Bị Những Gì?

0
521

“Mở cửa hàng quần áo cần chuẩn bị những gì?” luôn là câu hỏi của những người mới bắt đầu tập tành kinh doanh quần áo và họ chưa thể định hướng được những điều cần thiết để mở một cửa hàng quần áo. Với kinh nghiệm kinh doanh quần áo lâu năm, chúng tôi sẽ chia sẽ cho các bạn một số điều cần biết để kinh doanh nhé.

muon-mo-cua-hang-quan-ao-thi-can-chuan-chuan-bi-nhung-gi-1

1. Giấy Phép Kinh Doanh

Mở shop bán quần áo cần chuẩn bị những gì? Trước hết cần giấy phép kinh doanh. Bạn có thể đăng kí các cơ quan Đăng ký kinh doanh cấp quận/huyện nơi đặt địa điểm kinh doanh để tiến hành đăng ký hộ kinh doanh. Chú ý một số giấy tờ:

– Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh.
– Bản sao chứng minh nhân dân.
– Biên bản họp nhóm cá nhân về việc thành lập hộ kinh doanh .

2. Nguồn Vốn Và Có Kế Hoạch Chi Tiêu Hợp Lý

Chuẩn bị gì khi mở shop quần áo? Nguồn vốn là một trong những yếu tố quyết định kinh doanh của bạn.Nó là một trong những câu trả lời đầu tiên cho câu hỏi “mở cửa hàng quần áo cần chuẩn bị những gì ?”  Số vốn bỏ ra phải phụ thuộc vào số lượng hàng của bạn và quy mô cửa hàng…Sẽ có rất nhiều khoản để chiêu nên bạn cần phải lên kế hoạch rõ ràng trước khi bỏ tiền ra đầu tư.

3. Tìm Nguồn Hàng Uy Tín, Chính Hãng

Tìm nguồn hàng cũng là một câu trả lời không thể thiếu trong câu hỏi”mở cửa hàng quần áo cần những gì”. Có thể nói, một nguồn hàng uy tín, chất lượng luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ bạn một quảng đường dài. Vì thế, trước khi mở một cửa hàng quần áo thì bạn cần phải  tìm một nguồn hàng uy tín, giá rẻ đảm bảo cho khách hàng tin dùng.

muon-mo-cua-hang-quan-ao-thi-can-chuan-chuan-bi-nhung-gi-2

4. Cách Thiết Kế Cửa Hàng Quần Áo

Cân nhắc địa điểm thuê  diện tích cửa hàng với nguồn vốn sẵn có của bạn. Nếu có thể hãy lựa chọn địa điểm mà đối tượng khách hàng bạn hướng đến hay qua lại, nằm cạnh nhiều shop quần áo khác và có chỗ để xe thuận tiện.

Trang trí cửa  hàng có sự khác lạ, độc đáo, chỉ treo những mẫu mã đẹp ra ngoài  để khách hàng dễ nhận biết và có thể vào mua hàng cũng là điều bạn nên làm khi muốn biết mở cửa hàng quần áo cần chuẩn bị những gì. Nên bố trí ánh sáng, màu sắc trong cửa hàng một cách nhẹ nhàng nhưng không kém phần tươi mới, tránh màu sắc sáng chói sẽ khiến khách hàng cảm giác khó chịu ở mắt. Các kệ thì nên đặt hợp lý, phù hợp với cửa hàng.

5. Khai Trương Cửa Hàng

Sau khi đã chuẩn bị gần xong điều cần làm khi mở 1 cửa hàng quần áo thì việc cuối cùng là khai trương cửa hàng. Bạn nên khai trương vào đầu mùa cao điểm cần nhu cầu thời trang để việc kinh doanh của bạn tốt nhất.

Nên chia  sẽ thông tin trên các mạng xã hội để nhiều khách hàng biết đến hơn nữa.

muon-mo-cua-hang-quan-ao-thi-can-chuan-chuan-bi-nhung-gi-3

Chúng tôi sẽ trả lời giúp bạn câu hỏi “mở cửa hàng quần áo cần chuẩn bị những gì?” một cách chính xác nhất dưới đây:

  • Giấy Phép Kinh Doanh
  •  Nguồn Vốn Và Có Kế Hoạch Chi Tiêu Hợp Lý
  •  Tìm Nguồn Hàng Uy Tín, Chính Hãng
  • Cách Thiết Kế Cửa Hàng Quần Áo
  • Khai Trương Cửa Hàng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here