Muốn mở shop quần áo cần những gì để THÀNH CÔNG

0
979

“Muốn mở shop quần áo cần những gì?” luôn là câu hỏi hóc búa cho các bạn trẻ đang có máu kinh doanh và muốn thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh mặt hàng quần áo. Bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn chuẩn bị mở shop quần áo. Cùng tham khảo dưới đây nhé!

muon-mo-shop-quan-ao-can-nhung-gi-de-thanh-cong-1

1. Cần giấy phép kinh doanh

Trước khi mở cửa hàng quần áo cần những gì? Trước hết trong kinh doanh, bạn cần đăng ký giấy phép kinh doanh đến các cơ quan kinh doanh cấp xã, huyện, nơi mà bạn tiến hành bán buôn. Bạn cần có một số giấy tờ để có được giấy phép kinh doanh như:

  • Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh.

  • Một bản sao chứng minh nhân dân chính chủ cửa hàng.

  • Một biên bản về thành lập kinh doanh về các mặt hàng.

2. Nguồn vốn 

Để buôn bán bất cứ mặt hàng nào cũng đòi hỏi bạn phải có nguồn vốn trong tay để buôn bán quần áo. Dù vốn ít hay nhiều thì tùy thuộc vào kế hoạch buôn bán với quy mô lớn hay quy mô nhỏ của từng cá nhân. Số vốn bạn phải bỏ ra ban đầu để đầu tư nhập nguồn hàng hay trang trí cửa hàng, tiền dự phòng…để chuẩn bị cho một shop quần áo thời trang đẹp, buôn may bán đắt.

Không chỉ cần chuẩn bị nguồn vốn là xong mà mở 1 cửa hàng quần áo cần những gì? Đó là chúng ta phải biết cách sử dụng nguồn vốn đó một cách hợp lý, phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh việc chi tiêu phung phí hay chi tiêu quá đà, theo cảm tính… Điều này sẽ gây khó khăn nguồn vốn khi kinh doanh lâu dài. Với số vốn hiện có trong tay, bạn nên đưa ra chi tiết các khoản cần chi tiêu với mức giá là bao nhiêu để có thể dễ dàng quản lý nguồn vốn của mình một cách an toàn và nắm rõ muốn mở shop quần áo thời trang cần những gì?

muon-mo-shop-quan-ao-can-nhung-gi-de-thanh-cong-2

>> Xem ngay bước đầu khởi nghiệp kinh doanh bán hàng thời trang bạn cần những gì ?

3. Tìm nguồn hàng tốt để nhập hàng

Tìm nguồn hàng tốt là câu trả lời không thể thiếu khi các bạn đang thắc mắc “muốn mở shop quần áo cần những gì?” Nguồn hàng tốt quyết định đến sự phát triển hay sự tồn tại của shop quần áo của bạn nên bạn nên chú trọng khâu tìm nguồn hàng uy tín, chất lượng để nhập hàng. Có thể bạn liên hệ với nhiều nguồn hàng uy tín, chất lượng khác nhau để có thể chủ động về hàng hoá và nhập được giá cả rẻ. Một số mẹo tìm nguồn hàng tốt như ở các chợ đầu mối, các xưởng may hay trên các trang web bán hàng quần áo online.

muon-mo-shop-quan-ao-can-nhung-gi-de-thanh-cong-3

4. Địa điểm kinh doanh

Mở shop quần áo cần biết những gì? Nếu bạn đã có mặt bằng thì không còn là vấn đề khó khăn nữa nhưng nếu bạn chưa có mặt bằng thì bạn phải chi ra một số tiền hàng tháng để thuê mặt bằng. Trước khi thuê địa điểm bạn nên có kế hoạch kỹ lưỡng rồi mới quyết định thuê địa điểm.

Một địa điểm thuận lợi cho kinh doanh đòi hỏi đông dân qua lại, chọn địa điểm phù hợp với mặt hàng bạn đang kinh doanh, nên chọn một không gian thoáng mát, rộng rãi để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm cửa hàng và cuối cùng là phải có giá cả thuê hợp lý.

“Muốn mở shop quần áo cần những gì?” luôn là vấn đề nan giải cho các bạn trẻ kinh doanh. Theo dõi bài viết để hiểu rõ thêm nhé!

  • Cần giấy phép kinh doanh trước khi mở shop.
  •  Chuẩn bị nguồn vốn kinh doanh.
  • Tìm nguồn hàng tốt uy tín, chất lượng để nhập hàng.
  • Nên chọn địa điểm kinh doanh phù hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here