Muốn MỞ SHOP THỜI TRANG cần nhớ gì khi bài trí nội thất?

0
492

Muốn mở shop thời trang, ngoài các yếu tố như nguồn hàng, vốn, chiến dịch quảng cáo thì còn có một yếu tố mà bạn cần quan tâm đó là việc bài trí nội thất cho không gian của cửa hàng. Đây tưởng chừng là công việc không mấy quan trọng và cũng không cần để tâm nhiều. Tuy nhiên, đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lệch bởi nó ảnh hưởng đến việc thu hút khách của cửa hàng.

1. Bài trí nội thất quan trọng như thế nào?

Với tất cả những người muốn mở shop thời trang, điều mong mỏi nhất có lẽ là sự quan tâm và chú ý của khách hàng. Bởi chỉ có sự chú ý mới làm họ tò mò và muốn tìm hiểu cửa hàng của bạn có những mặt hàng thời trang gì, rồi bị cuốn hút và muốn thử xem có hợp với mình không?

muon-mo-shop-thoi-trang-can-nho-gi-khi-bai-tri-noi-that-1

>> Xem ngay Tôi muốn mở shop thời trang – Phải làm như thế nào? 

Và để làm được điều ấy, chắc chắn việc bài trí nội thất đóng góp một phần không nhỏ. Sự sơ sài, thiếu đầu tư và không ấn tượng sẽ không thể thu hút được các đối tượng khách hàng khó tính ngoài kia ngược lại một không gian được bài trí khoa học và chứa dụng ý rõ ràng sẽ được khách hàng để tâm nhiều hơn.

2. Nội thất cửa hàng nhất quán theo phong cách

Ngay từ khâu lựa chọn nội thất cũng phải chú ý những đồ dùng bạn định chọn phải nhất quán theo phong cách mà cửa hàng định hướng. Ví dụ: cửa hàng thời trang theo phong cách dễ thương thì những vật dụng như bàn ghế, hình ảnh trang trí nên là gam màu nhẹ nhàng như pastel chẳng hạn.

muon-mo-shop-thoi-trang-can-nho-gi-khi-bai-tri-noi-that-2

>> Xem ngay kinh nghiệm mở shop quần áo thời trang

Các vật dụng nội thất nên được lựa chọn theo các mặt hàng thời trang mà cửa hàng bạn đang bán. Dễ hiểu hơn đó là các mặt hàng như quần áo nên đi với các loại giá treo như thế nào, giày dép thì nên là các tủ đựng như thế nào?…

3. Bài trí nội thất để tạo không gian mua sắm thoải mái

Không phải cứ tận dụng tất cả mọi ngóc ngách để trang trí cửa hàng mới là ấn tượng mà thực chất, người tiêu cần một không gian ấn tượng và thu hút nhưng cũng cần một không gian thoải mái nhất để mua sắm. Bởi muốn mở shop thời trang, ngoài phục vụ các nhu cầu ăn mặc thì shopping còn được coi như là một hình thức giải tỏa căng thẳng của cuộc sống hiện đại.

muon-mo-shop-thoi-trang-can-nho-gi-khi-bai-tri-noi-that-3

Vì thế, bạn phải đảm bảo các vật dụng như tủ đựng đồ, giá treo được bày biện theo các khu vực rõ ràng để tiện mua sắm, lựa chọn. Đồng thời, để cho người mua những lối đi thoải mái nhất.

Như vậy, muốn mở shop thời trang thu hút được người mua bạn cần lưu ý:

  • Công việc bài trí nội thất rất quan trọng giúp đáp ứng nhu cầu thẩm mĩ của khách hàng hiện nay.
  • Khi thực hiện trang trí nội thất, cần nhất quán với phong cách mà shop thời trang hướng tới.
  • Bài trí nội thất đảm bảo không gian mua sắm thoải mái.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here