Muốn mở shop thời trang cần những gì và bắt đầu từ đâu?

0
582

Bạn chưa biết muốn mở shop thời trang cần những gì và bắt đầu từ đâu? Việc mở shop kinh doanh không quá khó như nhiều người vẫn nghĩ. Đọc bài viết dưới đây để nắm được những điều cần biết khi kinh doanh thời trang.

muon-mo-shop-thoi-trang-can-nhung-gi-va-bat-dau-tu-dau-1

>> Xem ngay Kinh nghiệm mở shop quần áo thời trang nam nữ, trẻ em, tự thiết kế

1. Chuẩn bị nguồn vốn

Cần chuẩn bị bao nhiêu vốn khi mở shop thời trang là vấn đề mà rất nhiều nhà kinh doanh đau đầu. Ban đầu, bạn nên lựa chọn quy mô nhỏ cho cửa hàng của mình, như vậy số vốn ban đầu sẽ rơi vào khoảng 50-70 triệu. Bạn cũng có thể huy động thêm nguồn vốn bên ngoài nếu như chưa đủ ngay từ ban đầu.

2. Xác định đối tượng khách hàng

Đây sẽ là một bước quan trọng giúp bạn định hướng phong cách thời trang của mình. Bằng cách này bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được những mặt hàng để nhập về bán và tránh được tình trạng bán tràn làn và không có điểm nhấn.

muon-mo-shop-thoi-trang-can-nhung-gi-va-bat-dau-tu-dau-2

>> Xem ngay Dự tính chi phí mở shop thời trang cho người mới bắt đầu

3. Tìm nguồn hàng

Muốn mở shop thời trang cần những gì là một câu hỏi mà bất cứ nhà kinh doanh nào cũng cần phải đặt ra khi bắt tay vào kinh doanh. Nguồn hàng là một trong những vấn đề quan trọng cần chuẩn bị từ ban đầu. Nguồn hàng Trung Quốc rất dồi dào và phong phú, có giá cực rẻ nên nhiều chủ shop lựa chọn. Bạn có thể sang tận nơi để đánh hàng hoặc lựa chọn tại những khu chợ đầu mối tại Việt Nam như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân,…vì những nguồn hàng này cũng đều từ Quảng Châu đánh về. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt hàng qua các công ty vận chuyển.

4. Lựa chọn mặt bằng

Đối với những ai mới tập tành kinh doanh và còn đang băn khoăn muốn mở shop thời trang cần những gì thì thuê một cửa hàng là câu trả lời cho bạn. Ban đầu nên chọn một địa điểm có diện tích nhỏ và giá cả phải chăng, nên ưu tiên địa điểm thuận lợi, thuận tiện đi lại, xe cộ,… Có thể tìm kiếm các shop chuyển nhượng hay thanh lý để có giá tốt hơn. 

5. Tạo website bán hàng

Đây là một yếu tố không thể thiếu để quảng bá sản phẩm. Bạn có thể thông qua các công ty chuyên thiết kế webite để có một trang web trông thật chuyên nghiệp và bắt mặt. Thông qua website này bạn sẽ dễ dàng thiết lập được những cách thanh toán thuận tiện nhất cho khách hàng, bên cạnh đó kênh thông tin này sẽ giúp bạn cập nhật những sản phẩm mới nhất cho khách hàng. 

muon-mo-shop-thoi-trang-can-nhung-gi-va-bat-dau-tu-dau-3

>> Xem ngay preview:Bạn muốn biết mở một shop thời trang cần bao nhiêu tiền? 

Muốn mở shop thời trang cần những gì và bắt đầu từ đâu?

  • Chuẩn bị nguồn vốn: Ban đầu nên chọn quy mô nhỏ.
  • Xác định đối tượng khách hàng.
  • Tìm nguồn hàng: vấn đề quan trọng cần chuẩn bị từ đầu.
  • Mặt bằng: Ban đầu nên chọn địa điểm nhỏ, giá cả phải chăng.
  • Tạo website bán hàng: yếu tố không thể thiếu để quảng bá sản phẩm.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here