Nắm rõ được nguồn BÁN QUẦN ÁO TRẺ EM HÀN QUỐC là gì?

0
727

Hàng hoá Trung Quốc tuy giá rẻ nhưng đa số các mẫu hàng đều có chất liệu vải không tốt và các mẫu không có gì đặc sắc. Do đó, rất nhiều các bậc phụ huynh đã chuyển hướng sang mua quần áo trẻ em có xuất xứ từ Hàn Quốc. Tuy giá cả có cao hơn hàng Trung nhưng chất liệu vải tốt hơn hẳn mà các mẫu thiết kế đều rất đẹp và hợp mốt. Nếu bạn cũng đang có ý định kinh doanh thì hãy tìm hiểu những nguồn hàng bán quần áo trẻ em Hàn Quốc dưới đây nhé.

  1. Nguồn hàng quần áo trẻ em Hàn Quốc là gì ?

nam-ro-duoc-nguon-ban-quan-ao-tre-em-han-quoc-la-gi-o-dau-1

>> Xem ngay Nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em phong cách Hàn Quốc

Trước khi bắt đầu công việc kinh doanh, việc đầu tiên bạn cần phải hiểu được nguồn hàng này. Quần áo trẻ em Hàn Quốc là những mặt hàng được sản xuất ngay tại Hàn Quốc và được những người buôn bán nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam.

Mọi người da số đều rất thích những mẫu này vì quần áo đều mang phong cách trẻ trung, năng động và hiện đại. Do đó, những người buôn bán quần áo trẻ em Hàn Quốc luôn tìm kiếm nguồn hàng này để về phục vụ cho các bậc phụ huynh và những người có nhu cầu mua.

  1. Những nơi có nguồn hàng bán quần áo trẻ em Hàn Quốc

nam-ro-duoc-nguon-ban-quan-ao-tre-em-han-quoc-la-gi-o-dau-2

>> Xem ngay Top 3 địa chỉ bán sỉ quần áo trẻ em Hàn Quốc TIN CẬY  

Nguồn hàng thứ nhất là bạn có thể đặt mua trực tiếp tại các khu chợ sỉ bên Hàn. 1 số khu chợ tiêu biểu được nhiều con buôn chọn lựa là :

+ Myeongdong : được mệnh danh là thiên đường mua sắm ở Hàn Quốc bởi vì chợ này quy tụ rất nhiều các thương hiệu quần áo của người lớn lẫn trẻ em như : Paw in Paw, Cheek, Hunt Kids..

+ Chợ Dongdaemun : khu chợ lớn thứ 2 ở Hàn Quốc là chợ Dongdaemun. Ở đây thì giá cả các mặt hàng có phần bình dân hơn như : H&M, Forever21, Zara..

+ Chợ Namdaemun : điểm đặc biệt của khu này là mở cả ngày lẫn đêm nên rất thuận tiện với những con buôn. Để đến chợ này, bạn chỉ cần đón tàu điện đến ga Hoehyeon.

Nguồn hàng thứ 2 là bạn có thể đặt mua trực tuyến qua trang web thương mại điện tử G-market. Đây là 1 kênh được nhiều người bán quần áo trẻ em Hàn Quốc chọn vì độ uy tín và chất lượng. Vì có cả giao diện có cả Tiếng Việt và Tiếng Anh nên rất dễ sử dụng.

  1. Một số lưu ý khi nhập quần áo về

+ Kế hoạch nhập hàng : trước khi sang Hàn Quốc nhập quần áo, bạn cần lên kế hoạch đặt vé máy bay như chọn tầm nào vé rẻ và xem xét nên khi như thế nào ở các chợ để tiết kiệm được thời gian mà vẫn mua được hàng.

+ Cách thức thanh toán : bạn cần tìm hiểu rõ về các hình thức chuyển khoản nếu đặt mua trên kênh Gmarket.

>> Xem ngay Ở đâu bán buôn quần áo trẻ em Hàn Quốc TỐT NHẤT? 

Tổng kết lại, 3 thứ bạn phải nắm rõ nếu muốn bán quần áo trẻ em Hàn Quốc là :

+  Nguồn hàng quần áo trẻ em Hàn Quốc : là những mặt hàng được sản xuất ngay tại Hàn Quốc và được những người buôn bán nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam

+ Nguồn hàng: chợ Myeongdong, chợ Dongdaemun, chợ Namdaemun

+ 1 số lưu ý khi nhập hàng là bạn phải lên kế hoạch nhập hàng rõ ràng và nắm rõ cách thức thanh toán

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here