Nắm trọn 3 kinh nghiệm bán hàng quần áo trẻ em HÚT KHÁCH

0
591

Quần áo trẻ em là mặt hàng đa dạng , vô cùng tiềm năng được rất nhiều người lựa chọn kinh doanh. Nếu có ý định kinh doanh mặt hàng này, bạn hãy tham khảo 3 kinh nghiệm bán hàng quần áo trẻ em trong bài viết dưới đây.

  1. Nhập hàng với tiêu chí đúng-đủ-chất

Khi cầm một số tiền đi nhập hàng bạn nhớ cân nhắc kỹ không phải tất cả những gì đẹp là những gì bán chạy nhé. Các bạn hãy lấy cái bảng khảo sát bạn đã tìm được để làm kinh nghiệm nhập hàng cũng như kết hợp với kinh nghiệm của bạn khi đi chọn đồ cho con, cũng như tiêu chí chí mua sắm khu vực mình bán hàng.

nam-tron-3-kinh-nghiem-ban-hang-quan-ao-tre-em-hut-khach -1

Đừng nhập hàng quá nhiều vì tham lấy giá buôn, như thế rất khó cho bạn kiểm soát hàng tồn kho, cũng như mất đi cơ hội dành vốn để nhập nhiều hàng mới hơn. Bất cứ khi xảy ra vấn đề gì thì có thể do phương thức kinh doanh chưa hợp lý, giá chưa chuẩn, hay con mắt chọn hàng của bạn có vấn đề… nên mới bán hãy đừng vội nhập quá nhiều.

Kinh nghiệm bán hàng quần áo trẻ em mình cho rằng tiêu chí “ chất” rất quan trọng  tâm lý ai cũng mong điều tốt nhất cho con cái của họ, nếu bạn muốn bán tại đâu thì bạn phải bán mặt hàng tương xứng với mức sống tại địa bàn đó.

>> Xem ngay kiến thức, cách quản lý, kinh nghiệm buôn bán quần áo,  thời trang

2. Địa điểm và trang trí cửa hàng

Theo kinh nghiệm của mình, bán hàng truyền thống vẫn có nhiều lợi ích hơn cả, nhất là chiếm được niềm tin của khách hàng, chính vì thế bạn cần một địa điểm làm cửa hàng. Tiêu chí gần trung tâm, gần mặt đường là điều mình muốn nhắc tới. Sau khi chọn được địa điểm thì bắt tay ngay vào trang trí cửa hàng.

nam-tron-3-kinh-nghiem-ban-hang-quan-ao-tre-em-hut-khach -2

>> Xem ngay Kinh Nghiệm Chọn Địa Chỉ Bán Buôn Quần Áo Trẻ Em Uy Tín 

Có thể trang trí cửa hàng theo cách bạn muốn nhất, nó chính là phong cách của bạn. Tuy nhiên, bạn nên nắm các quy tắc sau: sơn tường màu trắng, sử dụng hệ thống đèn và gương phản chiếu hình ảnh, mọi thứ trang trí tinh tế, gọn gàng.

Trong kinh nghiệm bán hàng quần áo trẻ em, khi làm giá bạn nên xếp sắp xen kẽ và khoa học, xen kẽ tủ và mắc treo cho hợp lý. Phân chia khu vực treo đồ body, quần sooc, quần dài, áo váy, chân váy, tránh để tình trạng lộn xộn, cái dài cái ngắn trông rất xấu. Hãy nhờ bạn bè và người thân xung quanh để họ góp ý và tự làm nếu có thể.

3. Thuê nhân viên cẩn thận

Việc đầu tiên là chúng ta cần tìm một nhân viên biết việc, nhanh nhẹn, nhiệt tình với công việc. khi bạn phải đi làm thì việc thuê nhân viên quá cần thiết rồi. Tuy nhiên đúng là với thời điểm hiện nay, việc tìm nhân viên là vô cùng nan giải. Cái này ngay cả mình nhiều lúc cũng bó tay.

nam-tron-3-kinh-nghiem-ban-hang-quan-ao-tre-em-hut-khach -3

>> Xem ngay Kinh nghiệm mở shop bán quần áo trẻ em KHÔNG THỂ BỎ QUA 

 Nhưng khẳng định một điều, nếu không tìm được nhân viên cứng, shop bạn không thế hoạt động tốt được đâu. Tuy nhiên, tiện cho cả đôi bên, bạn cũng nên lắp đặt hệ thống camera giám sát, để giải quyết công việc công tâm nhất.

Tổng kết lại, 3 kinh nghiệm bán hàng quần áo trẻ em đó là:

  • Nhập hàng với tiêu chí đúng-đủ-chất để nâng cao tính cạnh tranh của cửa hàng
  • Địa điểm và trang trí cửa hàng để thu hút khách hàng đến với cửa hàng bạn.
  • Thuê nhân viên cẩn thận để hỗ trợ bạn: nhân viên phải nhanh nhẹn, nhiệt tình, cẩn thận.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here