Nguồn bán buôn quần áo trẻ em RẺ NHẤT ít được tiết lộ

0
1215

Nguồn bán buôn quần áo trẻ em rẻ nhất? Đây có lẽ là điều mà bất cứ người kinh doanh nào cũng đang thắc mắc. Với những dân buôn lâu năm, có những nguồn hàng không phải dễ dàng có thể tiết lộ cho nhiều người. Sau thời gian tìm hiểu, dưới đây sẽ là tổng kết một số nguồn hàng trẻ em được nhiều người trong giới kinh doanh tin tưởng lựa chọn nhất:

1. Các cơ sở chuyên gia công, sản xuất quần áo trẻ em

Nếu bạn có một khoản tài chính ổn định và khá một chút, bạn hoàn toàn có thể tìm và hợp tác với một xưởng chuyên gia công và sản xuất quần áo trẻ em. Ưu điểm của nguồn hàng này đó là bạn sẽ săn được những mẫu quần áo độc và lạ đồng thời chất lượng và số lượng hàng có sự ổn định.

nguon-ban-buon-quan-ao-tre-em-re-nhat-it-duoc-tiet-lo-1

Tuy nhiên, với hình thức này, bạn cần phải có một số vốn nhất định, còn với những người sở hữu nguồn vốn quá ít sẽ khó nhập hàng được tại các xưởng. Bên cạnh đó bạn cũng phải đặt may với một số lượng lớn và không có chiến lược tiêu thụ sẽ dẫn đến tồn hàng.

2. Lấy sỉ quần áo trẻ em tại các shop chuyên hàng xuất khẩu

Một nguồn bán buôn quần áo trẻ em rẻ nhất mà lại đáp ứng được thị hiếu ưa chuộng hàng xuất khẩu của người tiêu dùng đó là các shop bán sỉ. Đặc biệt, với những shop kinh doanh với quy mô nhỏ thì nên tham khảo nguồn hàng này bởi sản phẩm của họ rất đa dạng và không quá ép khách về số lượng.

nguon-ban-buon-quan-ao-tre-em-re-nhat-it-duoc-tiet-lo-2

Nhưng tại đây, bạn sẽ phải nhập hàng với mức giá cao hơn so với một số nguồn hàng khác. Nên suy xét kĩ nếu không lợi nhuận thu về sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

3. Tự thiết kế và tạo ra thương hiệu cho riêng mình

Trước hết phải nhấn mạnh rằng nguồn bán buôn quần áo trẻ em rẻ nhất này dành cho những bạn kinh doanh có nguồn tài chính mạnh hoặc đã có một lượng khách hàng ổn định. Thêm vào đó, để có thể thiết kế ra những bộ đồ dành cho bé yêu bạn cần có một chút tài năng nữa.

nguon-ban-buon-quan-ao-tre-em-re-nhat-it-duoc-tiet-lo-3

Sau đó, bạn sẽ thuê một đơn vị chuyên gia công quần áo trẻ em để biến mẫu thiết kế của bạn thành sản phẩm. Từ đó, bạn sẽ có một thương hiệu của riêng mình đồng thời sản phẩm bán ra sẽ không bị đụng hàng với bất cứ cửa hàng nào.

Như vậy, những nguồn bán buôn quần áo trẻ em rẻ nhất mà bạn có thể tham khảo đó là:

  • Các cơ sở chuyên gia công, sản xuất quần áo trẻ em dành cho những người có lượng vốn khá và chất lượng, số lượng hàng tại đây khá ổn định.
  • Lấy sỉ tại các shop chuyên hàng xuất khẩu đáp ứng thị hiếu mới của người tiêu dùng.
  • Tự thiết kế và thuê đơn vị gia công hoàn thành sản phẩm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here