Nguồn buôn bán quần áo sỉ hấp dẫn

0
654

Kinh doanh thời trang luôn là mặt hàng thu hút tất cả mọi người, bởi sức mua lớn và có rất nhiều mặt hàng có thể lựa chọn. Nhưng có một điều người làm kinh doanh luôn đau đầu chính là tìm được nguồn buôn bán quần áo sỉ với giá cả, chất lượng ổn định, hãy cùng tìm hiểu một vài mối hàng nhé.

  1. Những chợ đầu mối trong nước

nguon-buon-ban-quan-ao-si-hap-dan-1

Có ý định mở một shop quần áo nhỏ thì nhập hàng từ những chợ đầu mối trong nước là ý tưởng không tồi, nhất là với những chủ shop chưa có nhiều kinh nghiệm. Một vài chợ đầu mối có thể ghé tới tại hai tỉnh thành đó là chợ Ninh Hiệp, chợ Lạng Sơn, chợ Đồng Xuân, chợ Tân Bình, chợ An Đông,…

Lấy hàng tại các chợ đầu mối khá thuận tiện và tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với nhập hàng nước ngoài, bên cạnh đó nguồn hàng cũng khá đa dạng, phong phú và giá cả có thể cạnh tranh. Tuy nhiên, chất lượng không quá tốt nếu bạn có ý định buôn bán mặt hàng cao cấp và mẫu mã trùng lặp khá nhiều.

  1. Nhập hàng Trung Quốc trực tiếp

Đến với thiên đường mua sắm Quảng Châu, tuy cần phải bỏ một khoản chi phí đi lại không phải rẻ nhưng những gì bạn nhận được sẽ không làm bạn thất vọng. Có những khu chợ riêng với từng mặt hàng khác nhau, bạn có đi cả vài ngày cũng không đi hết những ngóc ngách tại nơi đây.

Từ những chợ mua bán quần áo sỉ lót, buôn bán quần áo sỉ nam đến những chợ đồ rẻ, đồ cao cấp,… đều có. Đặc biệt nhập trực tiếp giá cả sẽ rẻ hơn rất nhiều so với nhập qua mối trung gian, có điều kiện thì bỏ công sang tận gốc một lần sẽ rất có lợi.

  1. Nhập hàng qua trung gian

Nhập hàng qua trung gian là phương pháp nhập hàng qua các website bán hàng của Trung Quốc và thuê bên trung gian giúp bạn vận chuyển hàng. Người Trung Quốc cũng rất hay mua bán hàng trên mạng nên các website cũng khá chi tiết và phong phú.

nguon-buon-ban-quan-ao-si-hap-dan-2

Nhập hàng qua mạng khá phù hợp với những shop có ý định buôn bán quần áo sỉ order, có thể tiết kiệm được những chi phí đi lại và tránh tình trạng hàng tồn, tuy nhiên cần phải có kinh nghiệm đặt hàng qua mạng dày dặn bởi nhiều khi trên ảnh và đời thực khá khác nhau. Nếu muốn chắc chắn thay vì đặt hàng từ các website Trung Quốc bạn có thể tham khảo những nơi khác từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Tây Ban Nha,…

  1. Nhập hàng từ những xưởng may và các cửa hàng lớn

Có niềm đam mê thực sự với thời trang, có năng khiếu và con mắt thẩm mỹ tốt bạn có thể đến những xưởng may gia công và đặt hàng dựa theo mẫu thiết kế của riêng mình và tạo dựng thương hiệu riêng.

nguon-buon-ban-quan-ao-si-hap-dan-3

Ngoài ra, với kinh nghiệm chưa có nhưng muốn nhập mẫu quần áo chất lượng thì tại Việt Nam cũng có khá nhiều cửa hàng lớn chuyên kinh doanh quần áo Quảng Châu chất lượng giá sỉ, tuy nhiên bạn phải chấp nhận rằng giá nhập vào có sự chênh lệch khá nhiều so với thị trường sỉ.

Buôn bán quần áo sỉ là một con đường khá cạnh tranh hiện nay, khi mà quá nhiều shop quần áo được mở ra với vô vàn mẫu mà và giá cả. Cần có bước đi đúng đắn trong việc lựa chọn nguồn hàng để thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here