Nhớ ngay lưu ý khi SĂN HÀNG bán buôn hàng trẻ em Thái Lan

0
321

Trong các chuyến săn hàng về bán buôn hàng trẻ em Thái Lan, nhiều người đã gặp phải khó khăn về các vấn đề như: chi phí vận chuyển, mệnh giá tiền, nguồn hàng đảm bảo chất lượng,… Điều này dẫn đến chất lượng không đảm bảo mà lại tốn kém chi phí, lợi nhuận thu về thấp hoặc thậm chí là không có. “Bỏ túi” ngay những lưu ý sau!

1. Địa chỉ săn hàng trẻ em đúng chuẩn Thái Lan

Nhiều nhà bán buôn hàng trẻ em Thái Lan còn lo ngại về nguồn hàng trong nước mới chỉ đội lốt made in Thailan nhưng thực chất lại là hàng Trung Quốc. Vì thế, họ đã chọn cách sang tận nơi để trực tiếp đánh hàng về Việt Nam.

nho-ngay-luu-y-khi-san-hang-ban-buon-hang-tre-em-thai-lan-1

Có một vài chợ ruột mà bất cứ dân buôn nào cũng không thể bỏ qua khi lấy hàng trẻ em đó là: chợ Pratunam, chợ Chatuchhak, chợ Bobae,… Đây đều được mệnh danh là những khu chợ nổi tiếng về các mặt hàng giá rẻ, chất lượng và trong đó không thể thiếu quần áo trẻ em.

2. Cách tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa

Chi phí vận chuyển có lẽ là điều mà rất nhiều dân buôn lo lắng bởi chỉ vì điều này mà mức lợi nhuận thu về không cao như mong đợi. Tuy nhiên vẫn có cách để bạn có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển quần áo trẻ em về Việt Nam và nâng cao mức lợi nhuận hoặc thậm chí là có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

nho-ngay-luu-y-khi-san-hang-ban-buon-hang-tre-em-thai-lan-2

Nếu muốn tiết kiệm, bạn nên “săn” các vé máy bay giá rẻ sau đó đến Thái Lan, bạn chỉ cần bắt taxi hoặc bus để đến các khu chợ bỏ sỉ quần áo trẻ em. Còn để vận chuyển hàng hóa về Việt Nam, bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không, đường biển,…

3. Đồi tiền Việt sang tiền Thái

Ở mỗi quốc gia sẽ có những đơn vị tiền khác nhau và ở Thái Lan cũng thế. Người ta dùng đồng Bath Thái làm đơn vị tiền tệ để mua sắm nên nếu đi đánh hàng về bán buôn hàng trẻ em Thái Lan thì phải đổi tiền trước khi mua hàng.

nho-ngay-luu-y-khi-san-hang-ban-buon-hang-tre-em-thai-lan-3

Điều này sẽ giúp quá trình giao dịch diễn ra thuận lợi hơn, người mua và người bán không bị lúng túng trong quá trình giao dịch, mua bán. Đồng thời, hiểu được giá trị đồng tiền của cả 2 nước bạn có thể tính toán được mức chênh lệch và cả lợi nhuận mà mình đạt được ở sự chênh lệch này nữa.

Như vậy, khi săn hàng bán buôn hàng trẻ em Thái Lan bạn cần lưu ý như sau:

  • Các địa chỉ là khu bán buôn hàng trẻ em giá rẻ ở Thái Lan: chợ Pratunam, chợ Chatuchhak,…
  • Cách tiết kiệm chi phí vận chuyển: săn vé máy bay giá rẻ, dùng dịch vụ vận chuyển trung gian,…
  • Đổi tiền từ VNĐ sang đồng Bath của Thái trước khi đi săn hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here