Những địa chỉ MUA BÁN QUẦN ÁO GIÁ SỈ LẺ giá hợp lý

0
1143

Hiện nay kinh doanh quần áo phát triển khá mạnh mẽ, đặc biệt là những bạn trẻ mang trong mình niềm đam mê, sự liều lĩnh. Những cũng bởi tuổi đời còn trẻ và kinh nghiệm không nhiều nên các bạn trẻ luôn gặp những khó khăn trong bước đầu kinh doanh, có thể kể đến như tìm những nguồn mua bán quần áo sỉ lẻ với giá cả hợp lý và chất lượng.

Những bạn trẻ mới bắt tay vào kinh doanh sẽ có những người có số vốn lớn và mạnh tay chi trả cho những lần nhập hàng với số lượng nhiều, nhưng với những bạn trẻ chỉ muốn thử sức với số vốn nhỏ, họ cần những mối hàng không chỉ bán sỉ mà cả bán nhỏ lẻ với giá cả phải chăng. Dưới đây sẽ là những chia sẻ về nguồn mua bán quần áo sỉ lẻ đầy đủ nhất.

  1. Lấy hàng tại các chợ đầu mối

Mua bán quần áo sỉ và lẻ tại các chợ đầu mối là phương án được khá nhiều người lựa chọn trong bước tìm nguồn hàng, cũng bởi mẫu mã phong phú, giá cả phải chăng, nhiều cửa hàng tụ họp lại một khu chợ, họ vừa có thể chọn lựa nhiều mẫu mã, vừa có thể so sánh giá cả mà không cần đi lại nhiều.

nhung-dia-chi-mua-ban-quan-ao-si-le-gia-hop-ly-1

Một vài khu chợ đầu mối có thể tham khảo như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ Tân Bình, chợ Bình Tây ( chợ Lớn ),… Hầu hết tới những khu chợ đầu mối bạn cần phải mua với số lượng lớn, hơn nữa cần biết trả giá để có thể mua hàng với mức giá phù hợp nhất. Còn nếu muốn mua lẻ có thể qua chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuận, tuy nhiên mức giá lẻ đắt hơn khá nhiều so với mua buôn.

  1. Lấy hàng thông qua website

Nếu như mới kinh doanh, chưa có nhiều kinh nghiệm để có thể sang Trung Quốc “đánh hàng” nhưng bạn vẫn muốn tham khảo mẫu mã cũng như nhập hàng tại nước ngoài để tránh “đụng hàng” nhưng lại có mức giá rẻ, có thể mua bán quần áo sỉ lẻ thông qua các website.

Bạn chỉ việc ngồi nhà và truy cập và các website uy tín như Taobao, Tmall, Alibaba,…, sau đó chọn lựa ra những mẫu mã mình ưng ý nhất. Một lưu ý nhỏ là với những website trên, một mẫu hàng hóa có thể có rất nhiều giá cũng như chất lượng khác nhau, bạn cần chịu khó tìm tòi để đặt mua được những sản phẩm ưng ý nhất.

nhung-dia-chi-mua-ban-quan-ao-si-le-gia-hop-ly-2

>> Xem ngay Kinh nghiệm buôn bán quần áo sỉ hiệu quả cho người mới bắt đầu 

Sau khi chọn lựa được những mẫu hàng cần thiết, hãy bỏ nó vào giỏ hàng và tìm hiểu những đơn vị vận chuyển giúp bạn chuyển hàng về Việt Nam uy tín nhất, họ thường tính phí vận chuyển theo cân và hàng sẽ đến tận tay bạn sau 5-7 ngày đặt hàng.

  1. Lấy hàng tại những cửa hàng lớn

Ngay tại Việt Nam cũng có một vài cửa hàng trực tiếp buôn bán quần áo sỉ lẻ nhập hàng Quảng Châu, hàng xuất khẩu với vô vàn chủng loại và mẫu mã. Đây là phương án phù hợp với những nhà kinh doanh muốn thực sự ở một khối lượng hàng nhỏ.

nhung-dia-chi-mua-ban-quan-ao-si-le-gia-hop-ly-3

>> Xem ngay 4 nguồn buôn bán quần áo giá sỉ cho các shop online

Tất nhiện bạn cần phải chấp nhận rằng nhập hàng qua những cửa hàng với giá dù là sỉ hay lẻ đều đắt hơn so với nhập hàng tận gốc, bởi họ đã giúp bạn chọn lựa, vận chuyển hàng về Việt Nam với những sản phẩm lành lặn, đẹp mắt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here