Những địa chỉ mua bán xe máy cũ CHƯA CHẮC BẠN ĐÃ BIẾT

0
1529

Kinh doanh mua bán xe máy cũ khá quen thuộc với người tiêu dùng hiện nay. Bởi vì xe máy là phương tiện đi lại chủ yếu và rất phổ biến. Mà so với việc tốn khá nhiều tiền vào mua xe máy mới thì chọn mua một chiếc xe máy cũ tốt với giá chỉ bằng 1/2 đến 2/3 giá tiền sẽ được nhiều người lựa chọn hơn.

Thị trường xe máy cũ cũng rất sôi nổi, đa dạng về mẫu mã chủng loại do có nhiều người có nhu cầu bán lại xe đã qua sử dụng vì muốn đổi xe hoặc cần tiền. Và tất nhiên, không ít người tìm mua xe máy cũ để đi lại, vì nếu may mắn các bạn vẫn sẽ gặp được những con xe chạy vẫn rất tốt, thậm chí còn đang mới.

nhung-dia-chi-mua-ban-xe-may-cu-chua-chac-ban-da-biet-2

Vậy các bạn đã bao giờ mua hay bán xe máy cũ chưa, có biết địa chỉ nào mua bán xe máy cũ không? Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số địa chỉ uy tín, các bạn cùng tham khảo xem nhé! 

1. Hà Nội – Siêu thị xe máy Hoàng Kiên

Đây là một doanh nghiệp có mặt trên thị trường xe máy cũ Hà Nội từ khá sớm. Tại đây kinh doanh mua và bán tất cả các loại xe máy cũ và mới, thuộc tất cả các biển số của các tỉnh thành trong cả nước.

Các bạn mua bán xe máy cũ cũng có thể yên tâm bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm với khách hàng. Ngoài ra còn có các chuyên gia thẩm định chất lượng xe cũng như hồ sơ, đăng ký, giấy tờ chính xác. Siêu thị xe máy Hoàng Kiên chắc chắn là một địa chỉ uy tín, đáp ứng nhu cầu cho tất cả mọi khách hàng từ công chức, học sinh, sinh viên và người lao động.

nhung-dia-chi-mua-ban-xe-may-cu-chua-chac-ban-da-biet-3

 >> Xem ngay Điểm danh 4 website mua bán xe máy Exciter cũ UY TÍN 

2. Sài Gòn – Ngã tư Phú Nhuận

Địa chỉ mua bán xe máy cũ tại tphcm này đã khá quen thuộc với người dân Sài Gòn từ 20 năm về trước. Với hàng chục cửa hàng gắn bảng “Mua bán xe máy cũ” đã tạo thành nét đặc trưng của khu vực ngã tư Phú Nhuận này.

Một số cửa tiệm ở đây vẫn còn bán xe cà tàng như chiếc Attila đời cũ với giá 650 nghìn đồng, Dream Tàu 1 triệu đồng, hay Su tàng hình chỉ với vài triệu đồng. Ngoài những mối mua xe máy cũ từ người quen giới thiệu, dân mua bán xe máy cũ ở đây cũng thường mua trực tiếp từ người dân đem đến.

Các chủ tiệm cho biết do lo ngại về nguồn gốc xe nên họ thường chỉ mua xe có giấy tờ, xe chính chủ hoặc ít nhất là có giấy tay. Sài Gòn với đầy đủ các loại ngành nghề và phố mua bán xe máy cũ cũng này là sự tồn tại không thể thiếu của người dân nơi đây.

>> Xem ngay 3 trang web UY TÍN để buôn bán xe máy cũ trên toàn quốc 

3. Các trang mạng điện tử

Chắc các bạn đã khá quen thuộc với những trang mua bán đồ cũ uy tín và chất lượng như Chợ tốt, 2 bánh, Nhật Tảo, trang rao vặt của Vn Express, Vật giá…. Tuy nhiên, khi chọn mua xe máy cũ trên các trang này, các bạn cần phải đọc kỹ thông tin về người bán, là chính chủ hay không chính chủ.

Những điểm cần lưu ý đó là:

  • Mua xe của người dân bán, đặc biệt là của con gái dùng

  • Chọn những xe chính chủ

  • Có địa chỉ bán rõ ràng

  • Có hình ảnh cụ thể về chiếc xe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here